Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Agate, Blue Lace

0 35

Agate, Blue Lace hoặc Blue Lace Agate (Đá mã não vân xanh)

Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Agate, Blue Lace 1

Cơ hội nhiều không kể!

Màu sắc Màu xanh phấn, trong, với xoáy trắng
Luân xa Cổ họng
Hành tinh Sao Kim, sao Thiên Vương, sao Hải Vương
Con số 7, 11, 12
Nguyên tố Khí, nước
Độ cứng theo thang Mohs 6.5 – 7 
Dấu hiệu hoàng đạo Xử Nữ, Thiên Bình, Song Ngư

 

Lời khẳng định: Các cơ hội thuận lợi hiện diện tới tôi dưới nhiều hình thức khác nhau, và tôi đi đến tận cùng triển vọng của nó. Tôi luôn ở đúng nơi, đúng lúc. Tôi có sự tính toán thời điểm thiêng liêng. Tôi thực sự nghe được những chúng sinh khác đang tương tác gì.

Sử dụng với mục đích tinh thần: Rung động của màu xanh phấn trên đá mã não vân xanh sẽ “chỉnh tần số” của bạn sao cho có thể bắt sóng được những chỉ dẫn thiêng liêng từ các thiên thần, các bậc thầy tâm linh, các loài động vật thiêng liêng, các vị tiên và từ Thiên đường. Với việc điều chỉnh này, khả năng đi theo trực giác của bạn được gia tăng. Viên đá này giúp bạn phát triển niềm tin vào lãnh địa tinh thần. Viên đá này có liên hệ với hai Đại Thiên thần là Haniel và Thuriel.

Sử dụng với mục đích trí óc: Đá mã não vân xanh cải thiện khả năng giao tiếp của bạn với nửa kia và khả năng nói ra sự thật. Hãy sử dụng nó khi bạn muốn được lắng nghe và muốn thực sự được thấu hiểu. Nó cũng giúp bạn lắng nghe người khác sâu sắc hơn khi họ nói, và thực sự hiểu được điều gì họ đang cố diễn đạt. Nó hỗ trợ năng lực hiểu được cảm xúc, suy nghĩ của người khác qua lời nói của họ.

Sử dụng với mục đích cảm xúc: Đá mã não vân xanh làm tăng khả năng giữ bình tĩnh của bạn trong những thời điểm căng thẳng biến động. Nó hỗ trợ bạn trong việc diễn đạt cảm xúc, cảm nhận của mình một cách hợp lý. Màu xanh phấn của viên đá phù hợp để làm dịu đi những đứa trẻ có khuynh hướng quá hoạt náo và ồn ào. Mặt khác, nó cũng hỗ trợ những bé gặp khó khăn trong việc biểu lộ bản thân. Nói cách khác, đá mã não vân xanh làm cân bằng giữa hai thái cực. 

Sử dụng với mục đích vật lý: Đá mã não vân xanh, với màu xanh phấn mang lại sức khỏe cho vùng cổ họng, cổ, tai, miệng, răng, nướu. Đá mã não vân xanh khiển dương sự yên ả và bình dịu; nó mang tác dụng chữa lành cho mọi bệnh tật trên thân thể vật lý. Viên đá này giúp bạn giảm căng thẳng, và làm dịu trạng thái viêm. Hãy sử dụng viên đá này khi bị đau họng, viêm thanh quản, hay nhiệt miệng  hay dùng để giảm tốc độ lan truyền của mụn rộp trên cơ thể. 

Chỉ dẫn Thiêng liêng: Bạn có cảm thấy mình liên tiếp bỏ lỡ các cơ hội hứa hẹn? Liệu bạn có ước một cách đơn giản rằng mình nhận ra cơ hội khi nó gõ cửa? Hãy có niềm tin rằng, thời gian thiêng liêng vẫn đang đóng vai trò trong cuộc sống của bạn. Hãy để bạn thân nhận thức được thần lực này và có niềm tin rằng bạn đang ở đúng nơi, đúng lúc, gặp đúng con người. 

Về viên đá

Đá mã não vân xanh là silic dioxit kết tinh thành các vi tinh thể thạch anh mang các vân màu xanh và trắng. Viên đá này trong mờ.

Tham khảo Danh sách các loại Tinh Thể, Khoáng Vật và Đá theo thứ tự từ A đến Z

Dựa theo bản dịch từ quyển “The Essential Guide To Crystals, Minerals and Stones”


(5★ | 300 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời