Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Agate, Purple Dyed

0 17

Agate, Purple Dyed (Đá mã não nhuộm tím)

Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Agate, Purple Dyed 1

Tâm linh nối đất

Màu sắc Tím
Luân xa Vương miện, tùng thái dương
Hành tinh Sao Mộc
Con số 5, 9
Nguyên tố Lửa
Độ cứng theo thang Mohs 6.5 – 7 
Dấu hiệu hoàng đạo Nhân Mã

 

Lời khẳng định: Tôi điều chỉnh thái độ của mình để tạo ra một cuộc sống hạnh phúc hơn. Tôi nhận thức rõ về những người tôi tiếp nhận là bạn. Nhận thức được tôi đang ở nơi bình yên để hỗ trợ những rung động yêu thương của mình. Tôi chăm sóc bản thân kỹ lưỡng. Tôi ngủ ngon mỗi đêm.

Sử dụng với mục đích tinh thần: Đá mã não được nhuộm tím giúp bạn ổn định trong hành trình tinh thần của mình, nhưng đồng thời hỗ trợ ý thức của bạn mở rộng tới những chân trời vô tận. Loại đá này hỗ trợ việc khai mở luân xa vương miện và luân xa con mắt thứ ba để đón nhận mọi sự thông tuệ, và khi đó các dòng thông tin luân chuyển của bạn vô cùng dễ dàng. Loại đá này mang tính chất bảo vệ và làm ổn định, do đó nó hữu ích trong việc khai mở các luân xa bậc cao.

Sử dụng với mục đích trí óc: Đá mã não nhuộm tím giúp bạn chuyển hóa các suy nghĩ, niềm tin tiêu cực bằng cách đánh thức trực giác khiến nó liên tục “trò chuyện” với bạn. Những khả năng liên quan đến viên đá này là không có giới hạn. Hãy sử dụng nó để suy nghĩ khác biệt cũng như tìm ra các cách khác nhau để tiếp cận một vấn đề/một thử thách nhức não nào đó.

Sử dụng với mục đích cảm xúc: Đá mã não được nhuộm tím mang trong mình năng lượng chuyển hóa để loại bỏ những con người, nơi chốn hay bất kể thứ nào khiến cảm xúc của bạn bực dọc. Với viên đá này, bạn có thể nhẹ nhàng buông tay, giải phóng những con người liên tục làm tổn thương cảm xúc của bạn. Loại đá này có ích trong việc giải phóng cảm giác bất an, tuyệt vọng hay thiếu tự tin.

Sử dụng với mục đích vật lý: Đá mã não tím có thể đặc biệt hữu ích trong việc giúp bạn điều chỉnh lại cách chăm sóc tấm thân này. Hãy sử dụng rung động ổn định của những dòng năng lượng chuyển hóa của viên đá để chuyển hóa những cơn đau nhức, vấn đề cân nặng, cũng như bất kỳ mối nguy hại tiềm tàng nào khác.

Chỉ dẫn Thiêng liêng: Liệu bạn đã sẵn sàng để thay đổi cuộc đời mình? Liệu bạn có cần thay đổi đối tượng bạn dành thời gian cho? Hãy đưa ra những thay đổi cần thiết trong cuộc sống để khỏe mạnh, hạnh phúc và được hỗ trợ toàn tâm toàn ý bởi gia đình và bạn bè.

Về viên đá:

Silic dioxit kết tinh thành các vi tinh thể thạch anh, rồi sau đó đá được nhuộm màu tím nhân tạo.

Tham khảo Danh sách các loại Tinh Thể, Khoáng Vật và Đá theo thứ tự từ A đến Z

Dựa theo bản dịch từ quyển “The Essential Guide To Crystals, Minerals and Stones”


(5★ | 1102 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời