Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Agate, Green Dyed

0 14

Agate, Green Dyed (Đá mã não nhuộm xanh lá)

Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Agate, Green Dyed 1

Xanh nào! 

Màu sắc Xanh lá
Luân xa Tim
Hành tinh Sao Hải Vương
Con số 9
Nguyên tố Nước
Độ cứng theo thang Mohs 6.5 – 7 
Dấu hiệu hoàng đạo Song Ngư

 

Lời khẳng định: Thiệt dễ để có thể “xanh”. Mọi quyết định mua sắm của tôi đều có ý thức và có suy tính. Tôi tái chế các loại vật liệu đã được sử dụng. Tôi tái sử dụng nhiều nhất có thể. Mục tiêu của tôi là cho đến khi tôi ra đi, trái đất này phải là nơi tốt đẹp hơn so với khi tôi tới. Tôi tận tụy cho nhiệm vụ tối thiểu hóa dấu vết của mình trên hành tinh này.

Sử dụng với mục đích tinh thần: Đá mã não nhuộm xanh lá mở rộng nhận thức của bạn để thấu hiểu được chiều thức tinh thần của cây cối và các dạng sống của cây cối. Ý thức của thực vật tương tự như ý thức của động vật. Viên đá này giúp bạn lắng nghe thông điệp của vương quốc thực vật và qua đó, nhận được lợi ích từ hiểu biết rộng lớn của chúng. 

Sử dụng với mục đích trí óc: Với đá mã não nhuộm màu xanh lá trong tay, hãy suy ngẫm về các hệ thống niềm tin hạn chế và những dạng suy nghĩ lạc hậu cần được loại bỏ khỏi ý thức. Sau đó, bạn hãy thiết lập chủ ý giải phóng những mớ lộn xộn này ra khỏi suy nghĩ và trường năng lượng của mình, và đón nhận vào đó những tác động tích cực.

Sử dụng với mục đích cảm xúc: Đá mã não được nhuộm xanh lá sẽ nhắc nhở bạn làm sạch và tinh luyện cơ thể của mình cũng như môi trường xung quanh. Khi giải phóng chất độc hay những mớ lộn xộn không cần thiết trong cuộc sống của mình, bạn cũng sẽ tạo ra môi trường sống lành mạnh, thoáng đãng hơn. Với viên đá này bên cạnh, bạn hãy tận dụng nó trong những hoạt động mang tính chữa lành như bơi trong bể, trong hồ hay trong đại dương, hay đơn giản hơn là ngâm mình thư giãn trong bồn tắm.

Sử dụng với mục đích vật lý: Đá mã não được nhuộm xanh nhắc nhở bạn rằng có một sức mạnh to lớn đằng sau trạng thái “xanh xanh”. Tái chế sẽ giúp giữ trật tự cho không gian quanh bạn, và viên đá này cũng nhắc bạn hãy nhận thức những thứ bạn để lại có thể gây ảnh hưởng tới bảy thế hệ tiếp theo. Viên đá này có thể được dùng bởi những người không ăn thịt hoặc thuần chay để dàn hòa với thế giới thực vật, cũng như để thể hiện lòng cảm kích của họ trước những vật chất thế giới thực vật cung cấp.

Chỉ dẫn Thiêng liêng: Liệu bạn có trong tiến trình làm tươi mới bản thân? Đây là thời gian cho việc tự làm mới và sắp xếp lại. Hãy dành thời gian để ngẫm lại: bạn đã ở đâu, và bạn đang đi tới đâu? Hãy kết nối với sức mạnh của các thế hệ tương lai và đưa ra quyết định rằng, bằng cách nào bạn có thể khiến thế giới tốt đẹp hơn.

Về viên đá:

silic dioxit được kết tinh thành các vi tinh thể thạch anh. Viên đá sau đó được nhuộm màu xanh lá nhân tạo.

Tham khảo Danh sách các loại Tinh Thể, Khoáng Vật và Đá theo thứ tự từ A đến Z

Dựa theo bản dịch từ quyển “The Essential Guide To Crystals, Minerals and Stones”


(4.93★ | 1142 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời