Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Lepidolite

0 904

Lepidolite

Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Lepidolite 1

Cân bằng cảm xúc

Màu sắc Các sắc khác nhau của màu oải hương, đôi lúc có những chấm hồng.
Luân xa Tùng thái dương, con mắt thứ ba, vương miện
Hành tinh Sao Hải Vương
Con số 3
Nguyên tố Nước
Độ cứng theo thang Mohs 2.5 – 3 
Dấu hiệu hoàng đạo Song Ngư

 

Lời khẳng định: Tôi đón nhận cảm xúc của mình. Năng lượng nuôi dưỡng bao quanh tôi. Thân thể cảm xúc của tôi được điều chỉnh. Tôi nhận thức được tình yêu trong mình. Tôi bao quanh mình những người bạn, những thành viên trong gia đình đáng yêu và cân bằng. Tôi bình tĩnh. Tôi thanh thản. Tôi có được sự bình yên và thanh bình.

Sử dụng với mục đích tinh thần: Đá lepidolite giúp bạn làm sắc bén kỹ năng tâm linh của bạn, bao gồm cả năng lực dẫn kênh và lên đồng, cùng lúc đó bồi dưỡng chắc chắn thêm kết nối với hiện tại. Nó giúp bạn khai mở những đường dẫn thần kinh mới trong đầu bạn để kết nối với các cõi cao hơn của ý thức, cũng như với thông tin từ những cảnh giới khác.

Sử dụng với mục đích trí óc: Đá lepidolite khuyến khích một nhận thức lành mạnh, không dính mắc. Những chấm tourmaline hồng như lời nhắc nhở bạn hãy giữ gìn sức mạnh yêu thương. Viên đá này khi cầm trong tay sẽ hữu ích trong lúc tâm trí bạn cảm thấy không vững vàng, hoặc cảm thấy dễ bị tổn thương. Nó giúp bạn chạm vào mức độ thấu hiểu mới, cho bạn khả năng nhìn nhận mọi thứ từ một góc nhìn rộng hơn.

Sử dụng với mục đích cảm xúc: Là viên đá hỗ trợ mạnh mẽ trong việc cân bằng cảm xúc, giữ cho bạn luôn trong trạng thái vững vàng, mạnh mẽ và tin tưởng vào chính bản thân mình. Chất Liti còn giúp loại bỏ những muộn phiền, áp lực và thay thế chúng bằng những năng lượng tích cực, nuôi dưỡng con tim. Lepidolite cũng được sử dụng trong việc thiền định chữa lành – định hình, khám phá trạng thái của cảm xúc và nâng cao sự nhìn nhận bản chất thật trong cảm xúc để dễ đi đến trạng thái cân bằng nhất. 

Sử dụng với mục đích vật lý: Liti trong đá lepidolite có sức mạnh để tái cân bằng chức năng não bộ cũng như các chức năng thần kinh. Viên đá này hữu ích trong trường hợp dính chứng trầm cảm và các bệnh tật tâm lý – thần kinh khác xuất phát từ biến động cảm xúc. Hãy dùng viên đá này khi bạn trong quá trình điều trị/chữa lành các chứng bệnh liên quan tới thần kinh. Sử dụng nó để vượt qua biến động tài chính, cho dù đó là biến động của cá nhân hay biến động chung của nền kinh tế, vì nó giúp bạn giữ trạng thái quân bình  trong lúc thị trường xoay như chong chóng với các loại quỹ. Nó giúp bạn giữ được thái độ tích cực trong khi tình hình thị trường dường như bất ổn.

Chỉ dẫn Thiêng liêng: Liệu bạn có đang trong trạng thái trầm cảm? Liệu cảm xúc của bạn có biến động thất thường? Đã đến lúc bạn khôi phục lại trạng thái khỏe mạnh của mình. Bạn hoàn toàn có thể có một góc nhìn cuộc sống lạc quan. Hãy có những bước cần thiết để chuyển nhận thức của bạn từ việc quan tâm tới thứ gì mang tới rắc rối thành thứ gì mang tới niềm vui cho mình. Hãy nhận thức được rằng cuộc đời diễn biến theo chu trình, và mọi chu trình đều biến động. Hãy tập trung vào việc bạn muốn hiện tại biểu hiện như thế nào.

Về viên đá:

Đá lepidolite là silicate, có chứa liti, nhôm và kali; nó được tìm thấy cùng với các khoáng vật liti khác như tourmaline. Đá lepidolite kết tinh dưới hệ thống tinh thể đơn nghiêng; tuy nhiên thường chúng được tìm thấy dưới dạng đá vô định hình.

Tham khảo Danh sách các loại Tinh Thể, Khoáng Vật và Đá theo thứ tự từ A đến Z

Dựa theo bản dịch từ quyển “The Essential Guide To Crystals, Minerals and Stones”


(5★ | 798 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời