Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Turquoise

0 250

Turquoise (Đá ngọc lam)

Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Turquoise 1 

Trò chuyện với tinh thần

Màu sắc Xanh lá với sắc xanh dương, và xanh dương với sắc xanh lá
Luân xa Cổ họng
Hành tinh Sao Mộc, sao Thủy
Con số 3
Nguyên tố Khí
Độ cứng theo thang Mohs 5 – 7 
Dấu hiệu hoàng đạo Nhân Mã, Song Tử

 

Lời khẳng định: Tôi cởi mở ý thức của mình với những phương thức biểu hiện khác nhau. Tôi bộc lộ bản thân dễ dàng và duyên dáng. Sự sáng tạo của tôi được kích hoạt. Tôi là kênh dẫn với của cảm hứng thiêng liêng. Tôi nhận được những hiểu biết và sự thông thái từ nhiều nền văn hóa và triết học khác nhau.

Sử dụng với mục đích tinh thần: Ngọc lam giúp bạn kết nối với năng lượng vũ trụ. Được tôn thờ bởi nhiều dân tộc bản địa Châu Mỹ, viên đá này được họ dùng để kết nối với Cha Trời, và thường được kết hợp với san hô trong đồ trang sức, bùa hộ mệnh nhằm kết nối với Mẹ Đất – qua đó thiên đường và mặt đất được đoàn tụ. Đây là viên đá thuộc dạng tốt nhất cho dẫn kênh, lên đồng, chắp bút cho thần linh, hay liên lạc với các thiên sứ. Hãy dùng ngọc lam để kêu gọi Đại Thiên thần Haniel – thiên thần của việc giao tiếp thiêng liêng.

Sử dụng với mục đích trí óc: Ngọc lam giúp bạn hiểu, nói, và sống với sự thật cá nhân của mình. Đây là viên đá tốt khi bạn cần trợ giúp trong việc căn thời gian cho công việc. Hãy biết rằng các thiên thần đang bắt nhịp cuộc đời bạn sao cho bạn có lợi ích cao nhất. Ngọc lam đặc biệt hữu ích cho việc kể chuyện, viết nhật ký, hay bất kỳ hình thức viết lách nào khác. Đây là viên đá tốt để nhìn vào trong lúc bạn đợi cảm hứng xuất hiện để hỗ trợ các dự án của mình, đặc biệt là khi tâm trí của bạn đang mờ mịt.

Sử dụng với mục đích cảm xúc: Ngọc lam hỗ trợ cho việc xử lý vấn đề biến động cảm xúc thường đến trước kỳ kinh nguyệt. Viên đá này nhắc nhở bạn rằng cảm xúc và những cảm nhận bạn có trong thời kỳ tiền kinh nguyệt và tiền mãn kinh là có giá trị, nhưng bạn hoàn toàn có thể đối mặt với chúng một cách duyên dáng và dễ dàng. Đây cũng là viên đá giúp bạn thẩm định khi bạn tải về sự thông thái và sự thật. Hãy nói sự thật của bạn với tình thương và vẻ đẹp.

Sử dụng với mục đích vật lý: Ngọc lam làm dịu trạng thái viêm và khó chịu của bạn. Năng lượng dịu của viên đá giúp bạn loại bỏ căng thẳng, giảm giận giữ, và chấm dứt cơn đau đầu. Đây cũng là viên đá hoàn hảo để nhắc nhở bạn hãy uống đủ nước. Nó cũng giúp trong việc chữa lành những bệnh tật ở tai, mũi, họng, thanh quản và cổ. Đây là viên đá dành cho các bác sĩ khoa Tai Mũi Họng, chuyên viên trị liệu âm ngữ, huấn luyện viên thanh nhạc, ca sĩ, người thử giọng, và người dẫn chương trình TV/đài phát thanh.

Chỉ dẫn Thiêng liêng: Bạn mong muốn được bộc lộ điều gì? Bạn muốn bộc lộ nó như thế nào? Liệu có thứ gì bạn cần phải nói với ai đó? Có nhiều hình thức khác nhau để bộc lộ. Hãy ngẫm về điều bạn muốn giao tiếp, và sau đó hãy can đảm thực hiện nó. Cũng cân nhắc khám phá thêm một vài bộ môn tinh thần của người dân bản địa Châu Mỹ.

Về viên đá: 

Ngọc lam là đồng nhôm photphat ngậm nước, có chứa thêm sắt ở nhiều nồng độ khác nhau. Ngọc lam kết tinh dưới hệ tinh thể ba nghiêng, cho dù chúng thường được tìm thấy dưới dạng đá vô định hình như là những hạch đá hay dưới dạng mạch; và đôi lúc còn mang kết cấu botryoidal (kết cấu giống hình chùm nho – lnd). Loại khoáng vật này có độ xốp đá dạng.

Tham khảo Danh sách các loại Tinh Thể, Khoáng Vật và Đá theo thứ tự từ A đến Z

Dựa theo bản dịch từ quyển “The Essential Guide To Crystals, Minerals and Stones”


(5★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời