Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Unakite

0 177

Đá Unakite 

Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Unakite 1

Hành động cân bằng

Màu sắc Hồng và xanh lá
Luân xa Tim, tùng thái dương, rốn
Hành tinh Mặt Trăng, sao Kim
Con số 6
Nguyên tố Nước, đất
Độ cứng theo thang Mohs 6 – 7 
Dấu hiệu hoàng đạo Cự Giải, Song Ngư, Kim Ngưu

 

Lời khẳng định: Cảm xúc của tôi cân bằng. Tôi có khả năng quan sát khách quan và trìu mến những phản ứng của mình với người xung quanh. Tình yêu cho phép tôi thức tỉnh tâm thức mình. Tôi hiểu được nguyên nhân đằng sau những thử thách, và tôi dễ dàng vượt qua chúng

Sử dụng với mục đích tinh thần: Với năng lượng màu hồng và xanh lá, đá unakite nhắc bạn hãy thiết lập tâm nguyện của mình dựa vào tình yêu, lòng từ bi và tử tế. Hãy dùng viên đá này để nhắc nhở bản thân cần độ lượng và dịu dàng với mọi chúng sinh. Đây là viên đá tốt để dùng như là công cụ hỗ trợ nghiên cứu Cây Sự Sống – Kabbalah hay kundalini (lực sống).

Sử dụng với mục đích trí óc: Đá unakite là viên đá của sự cân bằng. Hãy dùng unakite để cân bằng suy nghĩ của mình bằng trái tim và cảm xúc. Viên đá này giúp bạn ra quyết định kết hợp từ cả con tim và cái đầu. Viên đá cũng làm dịu đi những tranh luận bên trong bạn, giảm những tạp niệm, và nó mang tới bình yên, dễ chịu khi bạn bất an.

Sử dụng với mục đích cảm xúc: Đá unakite là loại đá tốt dành cho các mối quan hệ, vì nó bồi dưỡng các mối quan hệ thêm lành mạnh bằng những cảm xúc cân bằng. Với viên đá này trong tay, bạn sẽ bớt nhạy cảm và bớt chịu ảnh hưởng bởi những biến động cảm xúc, hay những định kiến cá nhân. Nó giúp bạn thêm khách quan và loại bỏ những định kiến về việc một thứ nên được tiến hành như thế nào, qua đó bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu của mình hơn. Đá unakite là loại đá hoàn hảo để hướng về Đại Thiên thần Chamuel và Muriel để kêu gọi họ giúp đỡ mình trong công cuộc cân bằng cảm xúc.

Sử dụng với mục đích vật lý: Với năng lượng hồng từ trung tâm con tim và năng lượng xanh lá, đá unakite hỗ trợ bạn tập trung vào việc chữa lành những chứng bệnh ở tim. Nó nhẹ nhàng mở tâm của bạn để bạn hiểu được cội nguồn của bệnh tật mình. Nó hỗ trợ những thành công tài chính cho bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, trị liệu bằng mùi hương và thiết kế tài chính. Nó cũng hữu ích cho những ai làm tư vấn hôn nhân hay luật sư li hôn. 

Chỉ dẫn Thiêng liêng: Liệu bạn có đang trải nghiệm cảm xúc khó chịu? Liệu bạn có khả năng “nuốt” mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của mình. Hãy cân bằng bản thân thông qua những hoạt động có tính bồi dưỡng. Hãy chú ý đến đồ ăn của mình. Hãy đón nhận mọi cảm xúc. Hãy hình dung rằng những thứ mình ăn mang đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho một sức khỏe toàn thiện. Khi bạn nuôi dưỡng bản thân, bạn không chỉ hình thành thái độ quan tâm hơn tới riêng mình, mà tới mọi người.

Về viên đá: 

Đá unakite là đá hoa cương có chữa thạch anh, feldspar hồng và epidote xanh lá. Loại đá này lần đầu được tìm thấy ở rặng núi Unakite, Nam Carolina; đó là nguồn gốc cái tên unakite.

Tham khảo Danh sách các loại Tinh Thể, Khoáng Vật và Đá theo thứ tự từ A đến Z

Dựa theo bản dịch từ quyển “The Essential Guide To Crystals, Minerals and Stones”


(4.5★ | 748 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời