Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Vanadinite

0 369

Đá Vanadinite

Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Vanadinite 1

Ngôi sao siêu tân tinh tỏa sáng

Màu sắc Cam rỉ
Luân xa Gốc, rốn
Hành tinh Mặt Trời
Con số 0
Nguyên tố Đất
Độ cứng theo thang Mohs 2.5 – 4 
Dấu hiệu hoàng đạo Sư Tử, Bọ Cạp

 

Lời khẳng định: Tôi hiểu được những nhân tố đang kiểm soát cuộc sống của mình. Tôi biết rằng mình nắm quyền kiểm soát. Tôi có sức mạnh để tỏa sáng như một vì sao! Tôi dễ dàng thu hút những gì mình muốn và mình cần một cách đầy vui tươi, nhiệt tình. Càng cho đi nhiều, tôi càng nhận lại nhiều.

Sử dụng với mục đích tinh thần: Đá vanadinite rung động với tần số năng lượng của vũ trụ. Năng lượng da cam lấp lánh của loại đá ngọc này mang tới cơ hội để bạn thành kênh dẫn cho những công việc được truyền cảm hứng – từ sáng tác âm nhạc cho đến thiết kế thiết bị công nghệ. Viên đá giúp bạn nhớ lại mục đích bạn đến trái đất là gì. Với viên đá này trong tay, bạn hãy thiền định để khôi phục ghi nhớ của bạn về thỏa thuận linh thiêng bạn có, cũng như mục đích của cuộc đời. Sau đó, bạn hãy dùng những thông tin đó để tiến hành hành động và hiện thực chúng!

Sử dụng với mục đích trí óc: Đá vanadinite thay đổi kết cấu suy nghĩ của bạn. Nó phá vỡ những khuynh hướng, lối nghĩ cũ kỹ, lặp lại và mang tới làn gió mới. Viên đá cũng giúp bạn tái kết cấu lại những suy nghĩ của mình, thổi vào đó sức sống mới và sự khác biệt tích cực.

Sử dụng với mục đích cảm xúc: Đá vanadate được dùng để tách ra khỏi những trạng thái cảm xúc đã bám dai dẳng vào luân xa rốn và luân xa gốc. Thay vì hoàn toàn thoát ly, viên đá giúp làm yếu đi những mối liên kết tiêu cực gắn với những kỷ niệm, trải nghiệm khó khăn. Qua đó, viên đá này tái tích hợp những bài học bạn đã nhận được từ những trải nghiệm của mình, khiến bạn trở thành con người mạnh mẽ hơn trước.

Sử dụng với mục đích vật lý: Đá vanadate giúp bạn xử lý bất kể vấn đề sức khỏe nào có thể được diễn giải dưới dạng mất cân bằng sinh hóa/thay đổi hệ thống sinh hóa trong cơ thể. Nó giúp bạn tìm được đúng chế độ dinh dưỡng, công cụ y tế và loại thảo mộc để hồi phục sức khỏe của mình. Viên đá cũng giúp bạn hấp thụ sắt tốt hơn. Đây là loại đá tốt cho những người làm việc với hóa chất, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia thảo dược và chuyên viên trị liệu bằng mùi hương.

Chỉ dẫn Thiêng liêng: Bạn cần làm gì trên trái đất này? Đã đến lúc chưa để bạn phá vỡ những bức tường cảm xúc và xây dựng những đại lộ của niềm vui và hạnh phúc? Liệu bạn có cần một liều nhiệt tình? Đã đến lúc bạn nắm lấy sức mạnh của mình để trở thành con người bạn vốn là. Hãy tìm kiếm lòng can đảm, hãy hành động để hoàn thiện mục đích cuộc sống của mình.

Về viên đá: 

Đá vanadinite là chì chlorovanadate. Nó kết tinh dưới hệ tinh thể lục phương, tạo thành những tinh thể dạng lăng kính nhỏ và đôi lúc rỗng một phần; thỉnh thoảng chúng tạo thành tinh thể phễu hình bậc thang.

Tham khảo Danh sách các loại Tinh Thể, Khoáng Vật và Đá theo thứ tự từ A đến Z

Dựa theo bản dịch từ quyển “The Essential Guide To Crystals, Minerals and Stones”


(4.93★ | 1382 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời