Định Mệnh Số 8

0 7.825

Định Mệnh Số 8

Định Mệnh Số hay Đường Đời Số thường là những con số chiếm ưu thế trên biểu đồ số của chúng ta. Nó giống như là một định mệnh không thể nào thay đổi, gắn liền với ta hết phần đời còn lại. Định Mệnh Số thường được mọi người xem là Đường Đời Số mặc dù cả hai khái niệm này có vài phần khác nhau nhưng lý do người ta xem nó là một cái là vì nó đều thể hiện hành trình của bạn từ lúc sinh ra, cung cấp những thông tin cần thiết như mục đích sống, định hướng riêng. Biết được Định Mệnh Số cũng giống như tìm ra cho bản thân hướng đi đúng đắn, thấu hiểu bản thân và tìm cách đạt được thành công trong sự nghiệp.

Cách tính Định Mệnh Số

Để tính được con số định mệnh của mình, bạn buộc phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái tương ứng với các con số có sẵn bên dưới và cộng các giá trị đó lại với nhau. Lưu ý là hãy cộng các số lại theo từng họ tên riêng biệt, sau đó mới cộng chúng lại với nhau và kết quả cuối cùng lúc này chính là con số định mệnh của bạn.

Định Mệnh Số 8 1
Ảnh: Google

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Minh Quân, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 + 7 + 3 + 7 + 5 + 5 = 32 => 3 +2 = 5

M + I + N + H => 4 + 9 + 5 + 8 = 26 => 2 +6 = 8

Q + U + A + N => 8 + 3 + 1 + 5 = 17 => 1 + 7 = 8

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 5 + 8 + 8 = 21 => 2 + 1 = 3

Kết quả: con số định mệnh của Quân là 3

Ý nghĩa của Định Mệnh Số 8

Số 8 được hình thành nên từ hai số 4 – một con số chủ về nắm giữ thế giới vật chất. Năng lượng của số 4 tập trung chủ yếu vào việc hoàn thành nhiệm vụ và tạo nên những kết quả tốt đẹp cho thế giới vật chất. Vậy thì chúng ta có thể thấy số 8 giống như là gấp đôi lên từ số 4, điều này đồng nghĩa với việc những người mang trong mình Định Mệnh Số 8 là người thích xây dựng nên những thứ có khả năng tồn tại lâu dài.

Việc xây dựng này có thể hiểu theo nghĩa đen, đó có thể là xây nhà, xây cầu, xây đường, hoặc có thể là xây dựng nên một tổ chức, một công ty nào đó. Nếu theo nghĩa bóng thì có thể là xây dựng nên những thành tựu và giá trị của bản thân, làm nên những kỳ tích hay đơn giản là tự định hướng và xây dựng ước mơ của riêng mình. Nói tóm gọn thì mục đích sống của người số 8 gắn liền với việc xây dựng tất cả mọi người.

Số 8 là con số sở hữu cả về quyền lực và sự cân bằng. Trên thực tế, ta có thể nói rằng thách thức chính của một người mang trong mình Định Mệnh Số 8 là biết cách cân bằng những vấn đề về tinh thần và vật chất. Sự cân bằng này xuất hiện trong lĩnh vực pháp lý – nơi mà cả về vật chất hay tinh thần đều sẽ được xử lý theo khía cạnh đúng chất công lý nhất, nơi đó cũng sẽ có quyền lực, nhưng nó cũng mang trong mình tính công tâm tuyệt đối.

Con đường sự nghiệp của Định Mệnh Số 8

Định Mệnh Số 8 được cho là con số của sức mạnh. Những người mang trong mình Định Mệnh Số 8 thường là những người làm việc rất chuyên nghiệp, có tay nghề hoặc kiến thức riêng nào đó, khả năng thông thạo về nghề nghiệp và tài chính rất tốt. Ta có thể thấy họ thường làm các nghề về tài chính – ngân hàng, kinh doanh, số khác lại chọn pháp luật, làm việc trong chính phủ. Nhìn chung thì công việc phù hợp với họ là những việc có tính chất xây dựng, thể hiện quyền lực và sức mạnh của mình nhiều hơn.

Đời sống tình cảm của Định Mệnh Số 8

Số phận thường sắp đặt Định Mệnh Số 8 phải cô độc và tự trải trên con đường của mình, bởi vì họ cũng giống như số 4 – tập trung vào thành công trong sự nghiệp nhiều hơn là chuyện tình cảm. Nhưng ở họ có sự khác biệt lớn, họ thích tìm đến những đối tượng biết được giá trị của họ và đánh giá cao sự thông thái của họ, họ cũng sẽ dễ ấn tượng hơn với những người dưới cơ họ vì họ cũng là một người thích nắm quyền lực trong tay, thích kiểm soát người khác, nhưng họ lại lý trí hơn, không áp chế người khác quá nhiều.

Ý nghĩa biểu tượng và Định Mệnh Số 8

Số 8 gắn liền với hai lá bài Ẩn chính trong Tarot đó là lá Strength và lá Justice. Trong các bộ bài chuẩn Rider Waite Tarot, số 8 là lá Strength nhưng trong các bộ bài chuẩn Marseilles Tarot, số 8 lại là lá Justice. Thật chất, để nói lá nào được gắn vào số 8 là đúng nhất thì sẽ không bao giờ biết được, nhưng nếu xét về ý nghĩa của con số 8 thì ta sẽ thấy rõ một điều là cả hai lá bài này gắn vào số 8 đều có sự hợp lý của riêng nó.

Dựa theo những thông tin ở trên, ta đã biết được số 8 là con số của quyền lực và sự cân bằng. Lá Strength minh họa cho sức mạnh và lòng quyết tâm, hình ảnh nữ phù thủy đang kiểm soát miệng của con sư tử cho thấy được khi ta có ý chí và sức mạnh, ta sẽ đạt được sự kiểm soát và trạng thái cân bằng. Lá Justice minh họa cho tính cân bằng và thực tế, cán cân mà nữ thần đang cầm đại diện cho thực thi công lý, thanh kiếm lại đại diện cho những bài học đau đớn và phũ phàng mà công lý đem lại.

Đối với Định Mệnh Số 8 thì ta sẽ thấy hai năng lượng này rất giống nhau mặc dù ý nghĩa có phần khác biệt nhau. Nhưng ta có thể dùng một trong hai hình ảnh nào cũng hợp lý, vì cả hai đều có những bài học ứng với số 8. Tùy vào suy nghĩ của ta hay những kiến thức mà ta muốn học tập mà cảm thấy số 8 ứng với lá nào là .

Nhân quả và Tiếng gọi của Định Mệnh Số 8

Nếu bạn mang trong mình Định Mệnh Số 8 thì hiện tại bạn có thể sẽ phải đối phó với nghiệp mà mình đã từng gây ra ở kiếp trước. Có thể trong những tiền kiếp khác bạn là một người quan trọng các công việc mà lại bỏ quên các mối quan hệ tốt đẹp, bạn có thể thành công trong sự nghiệp nhưng lại yếu kém trong việc xây dựng quan hệ giữa người và người. Cho nên ở kiếp này, bạn thường trong tình trạng cô đơn, bị bỏ rơi vì nhiều lý do, lý do lớn nhất là do bản thân bạn nắm giữ quyền lực quá lớn mà không xem trọng ai.

Những người số 8 thường không quan tâm đến vấn đề tài chính khi lớn tuổi vì thời trẻ họ đã cật lực kiếm quá nhiều, nhưng nếu ai mà sống trong nợ nần chồng chất thì sẽ phải cố gắng vật lộn với cuộc sống này trong những lúc cuối đời. Thách thức và nhân quả của họ chính là phải học cách cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, không nên để một bên lại chèn ép một bên quá nhiều.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Định Mệnh Số 1

Định Mệnh Số 2

Định Mệnh Số 7

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology


(5★ | 742 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời