Định Mệnh Số 2

0 4.755

Định Mệnh Số 2

Định Mệnh Số hay Đường Đời Số thường là những con số chiếm ưu thế trên biểu đồ số của chúng ta. Nó giống như là một định mệnh không thể nào thay đổi, gắn liền với ta hết phần đời còn lại. Định Mệnh Số thường được mọi người xem là Đường Đời Số mặc dù cả hai khái niệm này có vài phần khác nhau nhưng lý do người ta xem nó là một cái là vì nó đều thể hiện hành trình của bạn từ lúc sinh ra, cung cấp những thông tin cần thiết như mục đích sống, định hướng riêng. Biết được Định Mệnh Số cũng giống như tìm ra cho bản thân hướng đi đúng đắn, thấu hiểu bản thân và tìm cách đạt được thành công trong sự nghiệp.

Cách tính Định Mệnh Số

Để tính được con số định mệnh của mình, bạn buộc phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái tương ứng với các con số có sẵn bên dưới và cộng các giá trị đó lại với nhau. Lưu ý là hãy cộng các số lại theo từng họ tên riêng biệt, sau đó mới cộng chúng lại với nhau và kết quả cuối cùng lúc này chính là con số định mệnh của bạn.

Định Mệnh Số 2 1
Ảnh: Google

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Minh Quân, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 + 7 + 3 + 7 + 5 + 5 = 32 => 3 +2 = 5

M + I + N + H => 4 + 9 + 5 + 8 = 26 => 2 +6 = 8

Q + U + A + N => 8 + 3 + 1 + 5 = 17 => 1 + 7 = 8

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 5 + 8 + 8 = 21 => 2 + 1 = 3

Kết quả: con số định mệnh của Quân là 3

Ý nghĩa của Định Mệnh Số 2

Nếu những người mang trong mình Định Mệnh Số 1 là những người có tài lãnh đạo bẩm sinh, luôn độc lập và có định hướng thì những người mang Định Mệnh Số 2 lại có sự khác biệt lớn, trái lại hoàn toàn với con số 1 – họ thích sự phục tùng, tính tình là hài hòa, dễ chịu và rất biết cách hợp tác với người khác.

Nếu người có rung động tần số thuộc số 1 là người lãnh đạo thì người có rung động tần số thuộc số 2 lại là người theo dõi. Giống như hai nguồn năng lượng Âm và Dương trong Đạo Giáo và Kinh Dịch, hai thành phần này rất cơ bản, chúng góp phần cấu tạo nên nhiều mô hình trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Nguồn năng lượng này mang biểu tượng giống như Mặt Trời và Mặt Trăng vậy. Mặt Trời mang trong mình nguồn năng lượng chủ động, nam tính, người ta hay gọi là năng lượng Dương (Yang) – tương ứng với rung động tần số thuộc số 1. Mặt Trăng mang trong mình nguồn năng lượng bị động, nữ tính, người ta hay gọi là năng lượng Âm (Yin) – tương ứng với rung động tần số thuộc số 2.

Năng lượng Âm gắn liền với Định Mệnh Số 2 đã cho ta thấy được nhiều thứ hơn. Những người thuộc Định Mệnh Số 2 là những người có tính cách hiền lành, ôn hòa, tốt bụng và có tài ngoại giao tốt. Họ cũng rất nhạy cảm và có trực giác tốt, họ không thích sự đấu tranh nên cách giải quyết của họ thường là chọn hòa bình, hợp tác trong các mối quan hệ.

Nhìn chung, những người mang trong mình Định Mệnh Số 2 rất ưa nhìn, cảm giác khi tiếp xúc với họ bạn sẽ thấy rằng họ đúng là một người bạn đáng tin tưởng, chan hòa và yêu thương mọi người, mọi vật. Tính tình lại hiền lành, biết trên biết dưới, họ còn là một người tình lãng mạn, tuyệt vời vì họ gần như thấu được tâm lý của đối phương, đem lại cho người khác cảm thấy sự nghiêm túc và lâu bền.

Đời sống tình cảm của Định Mệnh Số 2

Bản chất cảm xúc của những người mang trong mình Định Mệnh Số 2 là sự nuôi dưỡng, chăm sóc và những hành động hào phóng. Tuy nhiên, họ lại thường bị thu hút bởi những người mang trong mình Định Mệnh Số 1 – vì họ thích sự kiểm soát, quyết đoán từ người khác và thích được phục tùng người số 1. Sự kết hợp giữa hai số này rất tốt, trừ trường hợp người số 1 đi quá xa so với sự kiểm soát của mình.

Nếu Định Mệnh Số của bạn là số 2, bạn nên tìm cho mình một người có cùng tần số với bạn, tính cách hài hòa giống nhau có thể sẽ tạo nên sự cân bằng tuyệt đối trong mối quan hệ đó. Bạn chỉ đơn giản là dễ bị thu hút bởi người có cá tính mạnh mẽ hơn mình nhưng chúng ta cần phải tìm người phù hợp với mình cả về suy nghĩ và hành động, không thể bị kiểm soát mãi mãi.

Đối tượng phù hợp với những bạn mang trong mình Định Mệnh Số 2 là những người cũng có tính cách tốt bụng, hài hòa giống bạn, nói đúng hơn là người đó có thể cùng Định Mệnh Số giống bạn hoặc những số có liên quan đến số 2 (số 4 hoặc 8). Ở họ có sự tích cực, điều này giúp thúc đẩy những người như bạn biết cách cầu tiến trong cuộc sống, ngoài ra họ sẽ trân trọng những đặc tính vốn có của bạn.

Định Mệnh Số 2 và những đỉnh cao trong chu kỳ cuộc sống

Như Carl Jung đã từng viết trong bài Các Giai Đoạn Của Cuộc Sống rằng định mệnh được vận hành theo chu kỳ nhất định, ở đó nó xảy ra với hầu hết tất cả mọi người. Ai trong chúng ta cũng sẽ có ba chu kỳ, và đối với người mang trong mình Định Mệnh Số 2, ba chu kỳ của họ sẽ được diễn ra như sau:

  • Chu kỳ buổi sáng: Người mang trong mình Định Mệnh Số 2 có một tuổi thơ khá an toàn khi mà họ luôn biết cách vâng lời cha mẹ, thầy cô hay người chăm sóc họ. Tuy nhiên, chính vì họ quá hợp tác nên từ đó, họ cũng sẽ dễ dàng bị kiểm soát bởi những người kia, một phần vì tính cách hiền lành, đầy cảm xúc nên họ cũng dễ nhận được sự thấy hiểu, nhưng kèm theo đó cũng là sự điều khiển quá mức. Họ tỏa sáng theo những ánh sáng đã có sẵn.
  • Chu kỳ buổi trưa: Người mang trong mình Định Mệnh Số 2 là những nhà ngoại giao tốt và hợp tác thành công. Ở thời điểm trưởng thành, họ là người cảm thấy chuyện học hành là điều dễ dàng, họ không đặt nặng công việc mà họ chỉ thích tìm kiếm sự nghiệp trong âm nhạc hoặc nghệ thuật biểu diễn. Số khác thì thích tìm kiểm sự nghiệp thông qua ngoại giao, các hợp đồng kinh doanh.
  • Chu kỳ buổi tối: Người mang trong mình Định Mệnh Số 2 khi trong khoảng thời gian trung niên hoặc nghỉ hưu thường thích sự an yên, hòa bình trong các mối quan hệ cá nhân của họ, họ tập trung nhiều vào việc xây dựng mối quan hệ vợ chồng, cải thiện mối quan hệ với con cái và các thành viên trong gia đình, chọn quan tâm và chia sẻ nhiều hơn đối với mối quan hệ bạn bè hay đối tác kinh doanh. Người nào yêu xa thì giai đoạn này dễ đoàn tụ.

Chu kỳ sống của người mang trong mình Định Mệnh Số 2 rất đỗi bình thường nhưng nó không phải là cuộc đời tầm thường. Họ thích sống trong những nét đẹp của nghệ thuật, họ thích sự hài hòa và mong muốn góp phần đem lại hòa bình cho thế giới này. Họ thích nhìn mọi người yêu thương, kết nối với nhau, họ còn rất biết cách quan tâm đến gia đình, bạn bè, người thân thương. Sự bình thường của họ lại là đỉnh cao đối với người khác.

Định Mệnh Số 2 và Tiếng Gọi To Lớn của Tâm Linh

Trong hành trình cuộc đời của chúng ta, dù cho ở kiếp nào thì chúng ta cũng đều phải trải qua những bài học về nghiệp. Ở một khía cạnh nào đó, bạn có thể hiểu rằng con đường mình đang đi chính là số mệnh sắp đặt, là do những gì mình đã tạo nên từ quá khứ hay từ kiếp trước mà nên, đó gọi chung là nghiệp. Nó sẽ là tiền đề giúp bạn hiểu được cội nguồn của mình và có bước tiến xa hơn trên hành trình soi sáng tâm linh.

Những người mang trong mình Định Mệnh Số 2 có kết nối mạnh mẽ với lá The High Priestess trong bộ Ẩn Chính của Tarot. Cô ấy là một nữ tư tế đầy bí ẩn, nữ tính, cảm xúc nội tâm mãnh liệt và có trực giác tốt, cô ấy gắn liền với nhiều hình ảnh về khoa học huyền bí và những bí mật. Nếu bạn có Định Mệnh Số 2, bạn có thể được nhiều xem là một nhà ngoại cảm đại tài.

Bạn có thể đã được ban cho món quà của sự sáng suốt và sức mạnh tâm linh trong kiếp sống này vì rất có thể ở những kiếp sống trước bạn đã không giỏi trong việc ngoại giao hay không thể lắng nghe được tiếng gọi của tâm linh. Ngay tại lúc này, tiếng gọi của tâm linh trong bạn đang rất lớn và rõ ràng, cho dù bạn có hay không có thích khả năng này thì nó vẫn đã thuộc về bạn, bạn không thể nào bỏ qua được.

Tuy nhiên, trực giác mạnh mẽ của bạn cũng có thể được hiện thực hóa thông qua tài năng nghệ thuật (tăng khả năng thấu cảm), những nghề nghiệp thiên về cứu trợ, tư vấn và đặc biệt là có thể liên quan đến tâm thần học. Số phận của những người mang trong mình Định Mệnh Số 2 rất là thiêng liêng và cao cả, họ luôn đem đến sự bình yên, giúp đỡ cho tất cả mọi người. Tiếng gọi to lớn trong hành trình tâm linh của họ chính là tiếng gọi của sự hạnh phúc, của sự sáng tạo trong bản chất, là đóng góp sức mình cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Định Mệnh Số 1

Định Mệnh Số 5

Định Mệnh Số 8

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology

Rate this post

(5★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời