Lá 10 of Swords – Silver Witchcraft Tarot

0 620

10 of Swords

Ý nghĩa lá 10 of Swords trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Trong kết thúc là sự bắt đầu

Ý nghĩa bộ nguyên tố: sự giao tiếp, duy lý, trí tuệ, trách nhiệm, giải quyết sự chịu đựng và mâu thuẫn

Ý nghĩa số học: một thế giới rộng lớn hơn

Ý nghĩa truyền thống: Hiểu được nhu cầu để kết thúc

Mô tả: Trong một khoảng trống giữa rừng, có 10 thanh kiếm mọc lên trên đất. Nhiều cánh bướm đang bay quanh. Trên nền bóng tối từ cảnh vật, ánh sáng mặt trời và màu sắc phát ra ở đằng xa.

Kết thúc là một phần tự nhiên của cuộc sống, ngay cả khi chúng không dễ dàng hay dễ chịu để chấp nhận. Khi chúng ta chạm đến điểm kết thực tế trong cuộc đời lần đầu tiên, ta sẽ cảm thấy như bản thân đã đâm sầm vào một bức tường đóng đinh, tách biệt những thứ đã xảy ra khỏi những thứ sắp xảy ra. Bức tường rất tối và đã được tiên liệu cho ta từ trước, và vì vậy, chúng ta cứ giả định rằng: có điều gì ở phía bên kia? Khi chúng ta trở nên quen thuộc với bức tường, chúng ta nhận ra nó không phải là một bức tường, nó chỉ là một bước chuyển biến, như là những thay đổi, như khi mọi thứ trong cuộc sống đổi thay. Sự thay đổi này xảy ra mỗi ngày nhưng chúng ta không nhận ra vì chúng rất nhỏ nhặt. Rồi một ngày, chúng dường như hợp lại thành một bức tường khổng lồ. Nhưng chúng ta đang bước qua một bức tường không thật. Và chúng ta bước đi lần nữa. Ánh sáng thay đổi. Một thế giới mới hiện ra, có thể rất khác biệt, nhưng vẫn đầy vẻ đẹp và bí ẩn đang chờ đợi được khám phá.

Tâm trí là một công cụ mạnh mẽ để chuyển hóa. Ngay cả khi thực tại thay đổi và mọi thứ giờ đã khác, chúng sẽ không là thực đến khi tâm trí ta chấp nhận nó. Và nếu tâm trí đã sẵn sàng để thay đổi, để kết thúc và tạo ra khởi đầu mới, đã đến lúc cả kết thúc và sự khởi đầu đồng thời xảy ra.

Từ khóa: bao vây, kết thúc, thảm họa, thất bại, hủy hoại, ngừng đấu tranh, đầu hàng, từ bỏ, biết được điểm kết

Nghĩa ngược: lời nói quá đáng, từ chối buông bỏ, từ chối

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(4.5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời