Lá 9 of Pentacles – Silver Witchcraft Tarot

0 723

9 of Pentacles

Ý nghĩa lá 9 of Pentacles trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Sự lặng im hòa nhã

Ý nghĩa bộ nguyên tố: sự gắn kết, ổn định, sự sống và hòa hợp

Ý nghĩa số học: Ngày Samhain (Halloween) –  thế giới chìm vào giấc ngủ và những cách cửa tinh thần mở ra

Ý nghĩa truyền thống: thừa kế và giàu có

Mùa tượng trưng: Thu qua Đông đến

Miêu tả: Một người phụ nữ trong bộ váy dài đi qua làn nước, ngón tay và đôi môi cô ra dấu im lặng. Những chùm nho đang ở đằng sau cô và chú chim rực rỡ bay trên không

Đó đã là một khoảng thời gian thành công, và dĩ nhiên, trái cây phong phú luôn ở xung quanh ta. Vẫn còn chút công việc cần làm và chút thời gian để hoàn thành. Tuy nhiên, vào ngày Samhain,  có điều luôn được tin tưởng trong im lặng và sùng kính rằng ta sẽ làm mọi việc tốt đẹp đến vẻ vang. Ta dễ dàng bắt gặp được những giây phút rực rỡ phong phú của tự nhiên và thành quả lao động. Với ranh giới giữa các thế giới trở nên mỏng manh, ta được kêu gọi bày tỏ sự tôn trọng với những đồng minh tinh thần, năng lượng Vũ Trụ, các Nam Thần và Nữ Thần. Chúng ta tạ ơn những món quà vật chất và đồng thời lắng nghe những món quà tinh thần được gửi đến cho ta bằng con tim trong thời gian này.

Hãy để thế giới chìm vào giấc ngủ đôi lát. Hãy đi chuyển nhẹ nhàng đừng làm thế giới tỉnh thức. Nhìn mọi vật đúng với bản chất của chúng, và chờ đợi ngày mới trong an bình. Sẽ có thời điểm để làm việc hay cho đi. Hãy có mặt vào lúc đó và trở thành một phần của tất cả mà không đánh dấu sự hiện diện của mình. Trong im lặng có phép màu.

Từ khóa: kỷ luật, tự tin, thành quả cá nhân, giàu có về vật chất, an toàn, an ninh, cô độc

Nghĩa ngược: không theo bước, không thỏa mãn, trông chờ được xu nịnh

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

Rate this post

(5★ | 332 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời