Lá 3. Earth – Cosmos Oracle

0 2.437

3 – EARTH

GIA ĐÌNH – HỒI PHỤC – BẢO VỆ

CCI28122015_0013
Earth – Cosmos Oracle

Bộ phận quen thuộc nhất trong vũ trụ đối với chúng ta không đâu khác Earth (Trái Đất). Chúng ta gắn bó với nó mật thiết. Với vai trò ngôi nhà của nhân loại, Earth cho ta nơi mà ta bắt đầu cuộc hành trình của đời mình và cũng là chốn trở về khi chuyến hành trình đó kết thúc. Cơ thể chúng ta được tạo nên từ những nguyên tố giống với đất mẹ, và đất mẹ lại che chở cho hàng tỉ hệ thống sinh vật từ những cái to lớn đến những cái nhỏ ở tầm hiển vi. Chúng ta tạo lập cộng đồng và học cách bảo vệ nơi ta ở giữa một hệ sinh thái lớn hơn. Chúng tâ tồn tại như một phần của hệ sinh thái chung đó: tự điều chỉnh hành vi, sản sinh sự sống và học cách làm bản thân khác biệt. Mọi việc không chỉ phụ thuộc vào một cá thể mà còn vào người khác để tạo nên một thể hòa hợp, cộng sinh với nhau.

Trong một trải bài, theo chiều xuôi, Earth đại diện cho nguồn gốc của sự sống. Đó là một không gian thân thuộc và mang tính bảo vệ cao. Đó cũng là biểu tượng của phục hồi và sự hoàn thiện; cho sự chăm sóc, bảo vệ và nuôi dưỡng. Nó cũng có thể đại diện cho bản chất nguyên tố của một người hoặc sự tự tin về năng lực bản thân khi người đó được thỏa sức vùng vẫy trong lãnh địa của mình.

Ngược chiều, nó thể hiện sự phá vỡ chu trình tự nhiên. Một sự mất cân bằng, một mối quan hệ lệ thuộc, đeo bám hay một sự lãng phí tài nguyên đều có thể được suy ra từ lá Earth đảo ngược.

Xem bản dịch đầy đủ 22 lá bài Cosmos Oracle.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

Rate this post

(4.79★ | 1428 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời