Lá 5. Jupiter – Cosmos Oracle

0 2.348

5 – JUPITER

ĐỐI THOẠI – THUYẾT PHỤC – UY TÍN

CCI28122015_0011
Jupiter – Cosmos Oracle

Jupiter (Sao Mộc) nắm giữ 67 mặt trăng bằng lực hút mạnh mẽ của mình, tương tự như một nhà lãnh đạo uy quyền có thể dễ dàng chiêu mộ đội ngũ phụ tá đầy nhiệt huyết để trợ giúp cho bản thân. Jupiter đại diện cho sự sắc sảo, nguồn năng lượng và mặt tự tin của một con người. Đây là lá bài của ngoại giao, sức hút cá nhân, sức thuyết phục và khả năng ảnh hưởng đến người khác. Hình vẽ trong lá bài miêu tả dạng nguyên bản của con đại bàng và những nhánh cây sồi: biểu tượng của quyền năng, động lực và năng lượng.

Khi đọc bài, ở chiều xuôi, lá bài này thể hiện sự ảnh hưởng của nghệ thuật giao tiếp và kí kết thỏa thuận. Nếu tình huống được hỏi là về tranh cử chính trị hoặc quảng bá thương hiệu, lá bài chỉ việc nhận được sự ủng hộ tích cực từ công chúng. Thỉnh thoảng, lá bài này cũng chỉ việc nâng cao trình độ học vấn hoặc tăng sức kết nối với người khác thông qua việc phát triển kiến thức. Lá bài còn có thể chỉ một nhà lãnh đạo rộng lượng, người luôn khuyến khích sự đổi mới, hoặc một người nắm quyền hội tụ cả hai yếu tố nhân phẩm và trí tuệ.

Khi đảo ngược, lá bài ám chỉ một người hay áp chế kẻ khác, sử dụng sức hút của mình nhằm mưu cầu tư lợi hoặc dùng khả năng thuyết phục đám đông để phá hoại công việc của người khác.

Xem bản dịch đầy đủ 22 lá bài Cosmos Oracle.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

Rate this post

(5★ | 932 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời