Lá 7. The Chariot – Victorian Fairy Tarot

0 1.124

The Chariot (Chiến Xa)

498_07

Đua ngựa là môn thể thao vô cùng phổ biến đối với giới quý tộc, tiểu quý tộc và cả những người miền quê thời Victoria.  Sự ăn ý giữa người đánh xe và chú ngựa đòi hỏi kỹ năng, sức khỏe và sự gan dạ hơn người. Trong thời đại của những vị tiên Victoria, cuộc đua xuyên quốc gia không giới hạn ở dưới mặt đất và chiến xa là tiên tục (phong tục của tiên) có từ thời Nữ hoàng Mab (*).

Trước mặt chúng ta là một đường đua đẹp mắt. Những cỗ xe được kéo bởi những chú chim ác là, đôi cánh trắng đen mượt mà của chúng sải rộng để đón lấy làn gió mùa hè, những tay đua hồ hởi thúc giục chúng tiến về phía trước. Đây là môn thể thao cá nhân, một mình một xe, chứ không chơi theo nhóm. Những vị tiên tham gia vào đường đua này có một tinh thần độc lập và một cái tôi lớn đến mức sẽ không chấp nhận thua cuộc. Tay đua của chúng ta biết anh ta đang dẫn đầu và vui vẻ lao tới đích mà không ngoái đầu lại. Sự tự tin và tinh thần dũng cảm của anh ta sẽ mang tới chiến thắng.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Chiến xa là lá bài thành công về sự tự quyết của mỗi người. Đây là lúc dùng cả 2 tay ghì chặt dây cương của cuộc đời và lái nó đến vận mệnh của mình. Không cần phải nghe theo lời nói của bất kỳ ai – thực sự thì, sự ảnh hưởng của họ vào lúc này chỉ làm mọi chuyện rối lên. Hãy nhắm tới đích, tiến lên với sự tự tin và đón lấy thắng lợi tất yếu của bạn.

Từ khóa: chiến thắng, tự tin, tự trị, thành quả cá nhân.

(*)Queen Mab được xem là nữ hoàng của cộng đồng tiên. Từng được nhắc đến trong vở kịch Romeo và Juliet của Shakespeare và một số vở kịch khác.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

Rate this post

(4.79★ | 1212 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời