Lá Ace of Cups – Mystic Faerie Tarot

0 601

Ace of Cups

1ч

Ngày xửa ngày xưa, một phần lạ lùng trong thế giới thần tiên giữa đất và nước, có một nơi không phải đất cũng không phải nước. Đó là nơi không thể và cũng không thứ gì sinh sống, nơi đó mọc lên một cây hoàng liên rất giống cây huệ. Vì chỉ có vài vị tiên đi ngang qua đây, nên rất ít người biết nó tồn tại ở đó. Càng hiếm có ai dừng lại để tìm hiểu. Nhiều năm trôi qua, và vài vị khách bộ hành bắt đầu lưu ý đến loại bông ly nhỏ xinh, hình như mọc từ cây hoàng liên này. Nếu ai đó đến đủ gần, họ đều chú ý rằng nó sản sinh ra một loại ngọc trai kì lạ, giống như bong bóng, hoặc là bong bóng giống ngọc trai. Không ai chắc nó là loại nào.

Nhiều năm nữa trôi qua, và những câu chuyện về hoài hoàng liên này đi vào truyền thuyết. Người ta nói đó là nơi kỳ diệu giữa đất và nước, nơi những hạt giống của tình yêu chân thành nảy nở từ một loài hoa lạ hình chiếc cốc. Về sau người ta còn đồn rằng nếu hai vị tiên đi qua khu vực đó cùng nhau, và chia sẻ hạt giống của tình bạn chân thành, họ sẽ được tặng một món quà lớn. Tình cảm chân thành sẽ gắn kết họ với nhau mãi mãi. Nhưng món quà đó được trao tặng với một cái giá phải trả: hai vị tiên đó sẽ phải thành công trong việc vượt qua nhiều chướng ngại vật nếu không sẽ bị định sẵn cho số phận phải chịu cô đơn một thời gian dài, chia cách mãi mãi nếu họ thất bại trong việc nuôi dưỡng món quà của tình bạn chân thành. Bởi vì càng nhiều cây hoàng liên mọc lên trên vùng đất này, tiên nói mỗi lần một hạt ngọc được chia sẻ, một bông hoa mới sẽ mọc lên.

Thậm chí những vị tiên mạo hiểm nhất còn tự khám phá vùng đất này. Dù lời hứa hẹn về tình bạn chân thành khiến người ta say mê, thì hậu quả của việc bị nhìn nhận là không xứng đáng chính là điều khiến họ không sẵn sàng mạo hiểm.

Thông điệp dành cho bạn

Bạn đang đối mặt với cơ hội theo đuổi một mối quan hệ mới. Đừng để nỗi sợ điều có thể xảy ra ngáng đường bạn. Hãy tiếp cận nó và đặt mục tiêu làm cho nó phát triển tốt nhất có thể, và nếu đó là điều tốt, đừng bỏ qua nó – hãy tiếp tục nuôi dưỡng và khiến nó thật vững chắc.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

 

Rate this post

(4.5★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời