Lá Ace of Pentacles – Mystic Faerie Tarot

0 559

Ace of Pentacles

1п

Ngày xửa ngày xưa, vào một ngày mùa xuân tươi đẹp, có một nàng tiên trẻ mải mê rong chơi và lạc khỏi bạn bè và gia đình, cô bị mê hoặc bởi những điều kì diệu của rừng. Cô đã dành cả ngày rảo bước, đi đến bất cứ đâu cô muốn. Khi màn đêm buông xuống, cô tìm thấy nơi nghỉ chân rất thoải mái và rồi ngủ thiếp đi. Khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, cô nhận ra rằng mình đã bị lạc. Cô trải qua nhiều ngày cố gắng tìm đường trở về nhà, nhưng không bao giờ thành công. Mặc dù vậy, cô cũng không lo lắng quá nhiều. Vẻ đẹp yên tĩnh của khu rừng rất thích hợp với cô, và xung quanh cô có rất nhiều thức ăn.

Sau khi quyết định không cố tìm đường về nhà nữa, cô đã trải qua nhiều ngày hạnh phúc tận hưởng niềm vui. Cô nhìn thấy xung quanh mình có rất nhiều thứ và cô ấy có thể tự làm cho mình một ngôi nhà rất đẹp. Khi cô sống trong làng, cô ấy đã học được cách làm vườn để trồng thực phẩm và cách dệt giỏ để lưu trữ thức ăn cho mùa đông. Chẳng có gì mà cô không thể làm để chăm sóc cho mình.

Thông điệp dành cho bạn

Bạn đang may mắn có đủ kỹ năng và nguồn lực để tạo ra cuộc sống mà bạn muốn. Bạn đang ở một vị trí tốt và bạn sẽ có tất cả những gì mình cần. Hãy quan sát xung quanh và bạn sẽ nhận ra mọi vẻ đẹp và những món quà của cuộc sống. Hãy tôn vinh những món quà đó bằng cách bày tỏ lòng biết ơn của bạn và bằng cách sử dụng những kỹ năng đó để tận dụng tốt nhất những cơ hội của mình.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

Rate this post

(4.5★ | 708 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời