Lá Ace of Stones – Wildwood Tarot

0 1.728

Ace of Stones

Ý nghĩa lá Ace of Stones trong bộ Wildwood Tarot

Nền tảng của sự sống

Tương ứng lá Ace of Pentacles trong bộ RWS

Mô tả

Một tảng đá cao, phủ đầy rêu trồi lên từ lòng đất. Hình dáng giống như một đầu thương cổ xưa, nó được bao phủ bởi các hình tách và nhẫn được vẽ lên. ở chính giữa là hình vẽ mê cung quen thuộc, hình hay xuất hiện trên các lá bài khác của cỗ bài. Đằng sau nó là cây cối tạo thành vòng tròn đầy tôn kính.

Ý nghĩa

Hành động hiệu nghiệm nhất của lí trí là hình thành nên ý tưởng và chứng tỏ đó là một hiện thực, thực tế. Điều đó có nghĩa là có thể tạo dựng và sắp xếp các suy nghĩ của bạn dẫn đến thay đổi thế giới thực hay biến đổi trong mong ước, ước mơ hoặc khao khát, khiến nó thực sự có thể xảy ra. 

Diễn giải

Nhận định về thế giới vật chất là một thể chắc chắn và không thay đổi luôn song hành cùng với những hiểu biết của chúng ta về vũ trụ. Loài người dường như có những khả năng độc nhất vô nhị để tương tác với thế giới vật chất và còn tạo dựng được nền tảng đầu tiên trong các lĩnh vực khác của lí trí, tưởng tượng và ý chí sáng tạo. Được kết nối với Đất và nguồn năng lượng trú tại đây cho phép chúng ta tiếp cận những nguồn nguyên sơ đầu tiên và dẫn đường đến thẳng nguồn năng lượng của trí tuệ nhằm tạo ra những sự thay đổi trong thế giới của chúng ta. Nhận định rằng các khía cạnh của vật chất và lĩnh vực của trí tuệ là hoàn toàn riêng biệt và tách rời đã trở nên lạc hậu và được kiểm chứng là không chính xác. Tảng đá nguyên sơ ghi tạc những dấu ấn về tách và nhẫn cổ xưa đã cho thấy sự sáng tạo và chu trình của nguồn năng lượng giới hạn trong tâm thức vũ trụ cũng như một luận chứng luôn tồn tại và cố định, để từ đó lên kế hoạch, tạo dựng nên các cơ hội cho cuộc đời bạn với rất nhiều những ước mơ.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(5★ | 708 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời