Lá Ace of Vessels – Wildwood Tarot

0 1.679

Ace of Vessels

Ý nghĩa lá Ace of Vessels trong bộ Wildwood Tarot

Suối nguồn của sự sống

Tương ứng lá Ace of Cups trong RWS

Mô tả

Chú nai rừng có sừng cúi thấp chiếc đầu cao quý để uống nước từ dòng suối – nơi trú ngụ của thiên nga, cùng với chiếc thuyền nhỏ hình trăng non. Dòng nước chảy từ nồi đá lớn hòa nhập cùng dòng suối, hỗ trợ cho thiên nga, chiếc cốc hình bán nguyệt và nuôi dưỡng chú hươu rừng.

Ý nghĩa

Suối nguồn của sự sống lưu giữ trí tuệ cổ xưa để sẵn sàng cho sự thức tỉnh mới. Hồ nước rải đầy ánh trăng của tâm hồn vạn vật lưu giữ tất cả những kí ức, sẵn sàng cho cuộc tìm kiếm mới đầy cảm hứng.

Diễn giải

Bộ Vessels cho thấy bí ẩn nguyên sơ của cảm xúc con người và Ace tập trung vào việc lí giải bản chất của những đặc điểm nổi trội nhưng khó nắm bắt. Ngay từ thời tiền sử, cảm xúc đã được đại diện bởi nguyên tố Nước và, bất kể có phát triển tới đâu, chúng ta vẫn bị chi phối rất lớn bởi cảm xúc và bản năng. Những nguồn năng lượng từ lí trí, trí tuệ và khoa học sẽ giúp chúng ta hiểu biết rõ ràng về đại dương và bầu trời, nhưng bất kể chúng ta có khám phá được bao nhiêu điều, phát minh và kiến tạo vẫn luôn là sự tò mò và nỗi khát khao của con người. Nhiều nhà sinh vật học tranh luận rằng cảm xúc của chúng ta đơn giản chỉ là sự biểu lộ quá trình tiến hóa cổ xưa và bị chi phối bởi hệ viền cùng với bộ bộ não của động vật có vú. Cách mà bộ não của loài bò sát ảnh hưởng tới những phản ứng cảm xúc của chúng ta vẫn là điều bí ẩn. Cảm xúc cần được khai thác với mục đích tích cực, và việc khước từ những nhu cầu cảm xúc cơ bản sẽ khiến chúng ta nổi loạn và dần trở nên lãnh đạm. Thu gom những năng lượng cảm xúc của bạn và giữ chúng cân bằng trong mối tương tác lành mạnh, sáng tạo và đầy yêu thương với tất cả các bản tính khác, bao gồm cả những nguồn năng lượng đôi khi không hợp lí hay mang thiên hướng phá hoại của con người.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot


(4.5★ | 588 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời