Lá Ace of Wands – Mystic Faerie Tarot

0 688

Ace of Wands

1ж

Ngày xửa ngày xưa, vào một buổi tối mùa hè ấm áp, một bộ lạc của những vị tiên quây quần bên nhau để nghe các tiên lão kể chuyện. Chuyện về những nơi xa, cảnh lạ. Sau khi những tiên lão đã đi ngủ, vài vị tiên nhỏ quyết định rằng họ muốn chu du và khám phá những điều mới lạ để có những câu chuyện của riêng mình. Ý tưởng ra đi phiêu lưu khiến họ vui thích, họ nhảy nhót hoan hỉ để tán thưởng quyết định đó.

Để mang lại may mắn cho hành trình của họ, họ làm một cây đũa phép từ một nhánh sồi, tượng trưng sức mạnh và sự quyết tâm của họ. Họ bọc đầu nó bằng pha lê đỏ, thứ có thể giữ nguồn năng lượng dữ dội trong lõi, họ nói nó thể hiện sự tập trung, quyết tâm và đam mê của họ. Cuối cùng, họ bọc hai chiếc lông của chim ưng thần quanh viên pha lê để thêm sự khôn ngoan và may mắn. Sau khi đã hoàn tất, họ đặt chúng vào chính giữa chiếc vòng tiên họ đã tạo ra khi nhảy nhót đêm nọ. Khi trở lại, họ sẽ ngồi tại chính vị trí đó, chính giữa bộ lạc và kể những câu chuyện dài về cuộc hành trình của họ. Như vậy đấy!

Nhiều năm sau, những vị tiên đến đây đã gọi nơi này là Nơi Khởi nguồn. Bất kể khi nào, một vị tiên nào đó muốn bắt đầu một chuyến đi mới, họ sẽ ngồi tại Nơi Khởi nguồn và lập nên kế hoạch của họ.

Thông điệp dành cho bạn

Bạn muốn bắt đầu điều gì đó mới. Hãy dành ra một khoảng không gian, về thể chất hoặc trong tinh thần, để xem xét lập kế hoạch. Hãy liệt kê ra. Bạn có sức khỏe, kỹ năng, sự tập trung, sự quyết tâm, hay đam mê không? Bạn có được sự khôn ngoan hoặc các nguồn lực cần thiết không? Bạn đã vạch ra kế hoạch rõ ràng về những mục tiêu của bạn chưa?

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot


(4.93★ | 1478 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời