Lá Eight of Vessels – Wildwood Tarot

0 1.572

Eight of Vessels

Ý nghĩa lá Eight of Vessels trong bộ Wildwood Tarot

Tái sinh

Tương ứng lá Eight of Cups trong RWS

Mô tả

Từ giữa con suối với dòng chảy mạnh mẽ, ta nhìn thấy một cái vạc cổ xưa được treo trên cao bằng dây xích lớn. Các nhánh cây nằm phía trên cái vạc lớn giữ ba chiếc vạc nhỏ hơn. Dòng nước và nguồn năng lượng chảy từ ba cái vạc nhỏ sẽ đổ vào cái vạc lớn, từ đó sẽ tiếp tục chảy tràn và đổ xuống bốn cái vạc nữa được đặt ở trên các tảng đá nằm phía dưới cái vạc lớn và tiếp tục chảy tràn xuống dòng suối.

Ý nghĩa

Bằng cách nhìn nhận lại quá khứ, thừa nhận những sai lầm và tiếp thu các bài học từ chúng, chúng ta sẽ dần phát triển và có được một trí tuệ mới. Tương lai đang chờ đợi để được hé mở dựa vào chính những hành động xác thực khi chúng ta trở thành “The Eight Vessel” và nhận được nguồn năng lượng tươi mới đầy quyền năng từ sự tái sinh.

Diễn giải

Hân hoan! Đây chính là khoảng thời gian để cho sự thay mới và các tiềm năng. Chu trình của vòng hồi sinh và chữa lành đem lại lòng tin và hòa bình ẩn sâu. Ngay khi bạn thừa nhận rằng những món quà và phước lành từ cuộc sống có thể là của bạn hay, thật sự đã thuộc về bạn, thì nỗi sợ khi thỉnh nguyện sẽ biến mất. Đây chính là lúc bóc trần quá khứ cũng như thừa nhận và tận dụng những tiềm năng dồi dào từ hiện tại, thứ luôn tồn tại và có sẵn dành cho bạn. Đừng sợ hãi mắc sai lầm. đừng sợ hãi khi hỏi :”Sao không phải tôi?”. Nhìn nhận được tiềm năng trong khi những người khác chỉ thấy được cản trở. Nhìn nhận được thách thức trong khi những người khác thấy những điều bất khả thi riêng lẻ. Áp dụng tất cả các kinh nghiệm mà bạn học được và làm việc chăm chỉ để giải quyết bất kì vấn đề nào và bạn sẽ không bao giờ thất bại. Bạn luôn cố gắng tồn tại và trau dồi sự sáng suốt, bạn nhẫn nại chịu đựng mất mát để giữ lại sự toàn vẹn cho mình. Tất cả những gian nan đó đều khiến cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn, khôn ngoan hơn và hiệu quả hơn. Tận hưởng những cơ hội mới và làm mới lại mục tiêu cuộc đời bạn. Bạn đã vượt qua được quá khứ và cố gắng dành được món quà từ nó. Và bây giờ, thách thức trong tương lai đang mở ra. Chớp lấy thách thức đó và nhào nặn nó trong bàn tay bạn như cách bạn muốn và nó sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot


(4.79★ | 1652 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời