Lá Five of Spring – Victorian Fairy Tarot

0 1.012

Five of Spring

498_26

Morris là một điệu nhảy truyền thống của Vương quốc Anh. Một vài phiên bản dùng những cây gậy đập vào nhau để mô phỏng môn đấu kiếm, tất cả chỉ mang tính chất vui là chính và vô hại. Những vũ công Morris đập những cây gậy vào nhau, chuông ngân lên những tiếng vui vẻ khi họ dậm đôi chân trần lên mặt đất. Những bông hoa xung quanh họ là hoa phi yến (larkspur) mang ý nghĩa của “sự vui vẻ và nhẹ nhàng”.

Những vũ công Morris ganh đua nhau vì giải thưởng cho người thắng cuộc, ganh đua nhưng không mang tính nguy hiểm , tình bạn vui vẻ mới là yếu tố quan trọng. Vào cuối ngày, các đối thủ sẽ quây quần ở quán rượu như những người bạn và nâng ly rượu mật ong khen ngợi tài năng lẫn nhau.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Sự nỗ lực của bạn trong sáng tạo hay công việc sẽ đạt thành tựu cao hơn với một chút cạnh tranh lành mạnh.  Bí quyết ở đây là phải giữ thái độ nhẹ nhàng và thân thiện, đừng để vướng vào một cuộc chiến phân biệt rạch ròi người thắng kẻ thua. Vũ điệu cuộc sống bao gồm cả cho và nhận, hãy chia sẻ những thắng lợi cũng như những thất bại. Khích lệ nhau đạt được kỹ năng tuyệt vời hơn thông qua niềm vui và sự động viên.

Từ khóa: thi đấu thân thiện, phấn đấu trở nên xuất sắc, cạnh tranh lành mạnh.

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

Tags:

https://tarot vn/la-five-of-spring-victorian-fairy-tarot/
(5★ | 1268 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời