Lá Five of Vessels – Wildwood Tarot

0 2.070

Five of Vessels

Ý nghĩa lá Five of Vessels trong bộ Wildwood Tarot

Ngây ngất

Tương ứng lá Five of Cups trong RWS

Mô tả

Hình tượng người phụ nữ nhảy đầy say mê dưới bầu trời đầy sao, trong hình ngôi sao năm cánh được vẽ trên trái đất. Một tay cầm cây mật chùy hoa, tay còn lại nắm cái trống lắc với phần đầu được bọc bằng da thuộc, vẽ cách điệu một khuôn mặt. Vòng cổ tạo nên từ những chiếc răng động vật tung bay trước ngực cô ấy. Ở các đỉnh ngôi sao đặt năm chén nước, mỗi chén đều được bao bọc bởi ánh sáng dù cho nó chỉ được thắp sáng bởi ánh nến.

Ý nghĩa

Tiết tấu nhịp trống của vũ trụ được cảm nhận bằng tâm hồn và nhịp đủ chắc để có thể ngừng trong giây lát và tiếp tục tham gia vào buổi khiêu vũ. Nguồn năng lượng được làm mới bằng cách gột rửa trong sức mạnh to lớn của sự ngây ngất chân thành và hoan hỉ.

Diễn giải

Có rất nhiều cách thức rộng mở để Wanderer có thể trò chuyện thân mật và say mê với vẻ đẹp tuyệt vời hay say sưa trong mối liên kết trực tiếp đầy mãnh liệt với chúa trời. Âm nhạc, thiền định, nghệ thuật, nhảy múa hay một trải nghiệm giới tính thầm kín có thể truyền cảm hứng và dẫn đến mê mẩn đầy thiêng liêng trong việc soi sáng sự ngây ngất. Ý thức mạnh mẽ và sảng khoái này hoàn toàn tự nhiên và phù hợp với truyền thống của người Shaman. Trạng thái mê mẩn, ngây ngất đôi khi bắt nguồn từ vận động thể chất cực hạn hoặc từ sự thụ động trong nhận thức chưa sâu sắc ban đầu, từ đó có được sự lĩnh hội sâu sắc hơn và uyên thâm về mọi vấn đề. Đáng buồn thay, khái niệm về sự ngất ngây tâm hồn đã bị tổn hại do việc sử dụng thường xuyên các loại thuốc, thứ mà mô phỏng (trong một thời gian ngắn) ảnh hưởng chất endorphin của cảm giác ngất ngây tự nhiên và đích thực. Cảm giác mê mẩn đến ngất ngây được miêu tả như một chiếm hữu đầy say mê  hay sự hòa hợp kì diệu với niềm chứa chan tình cảm vô hạn. Một cảm xúc nồng ấm với tư tưởng thâm thúy và yêu thương vạn vật nâng đỡ tâm hồn bước qua khoảng không, nơi mà văn thơ lướt nhẹ qua bạn và niềm vui sướng cùng sự tĩnh lặng cùng tồn tại một cách dễ dàng.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(4.5★ | 500 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời