Lá Four of Cups – Gilded Tarot

0 1.001

Four of Cups

4 of Cups

Một thanh niên mơ mộng tựa vào cây. Dù có ba cốc rượu thật hấp dẫn đặt cạnh mình, nhưng anh ta vẫn lờ chúng đi. Anh ta tưởng tượng về một điều gì đó tốt hơn; anh ta thậm chí còn được trao tặng một thứ tốt hơn. Chú sóc trong cây và chú chuột trong đám cỏ chú ý nhiều vào món quà hơn là vào chàng trai trẻ, người được tặng món ấy. Những ý tưởng lãng mạn trong đầu có thể khiến chàng ta để lỡ mất những cơ hội mà sau này chàng có lẽ sẽ hối tiếc. Lá bài này phản ánh mặt tiêu cực của The Emperor, nhân vật trong lá bài số IV của bộ Ẩn chính. Khát vọng về trật tự và ổn định có thể dẫn đến một cuộc tìm kiếm sự hoàn hảo không có thực, dẫn đến khuynh hướng xem thường thực tế.

Bạn không chỉ có những món quà do bạn tùy nghi sử dụng, mà hiện tại bạn còn đang được trao tặng một món khác. Với việc bỏ qua những hạnh phúc may mắn hiện tại, thì bạn đang rơi vào một khái niệm bị lý tưởng hóa nào đó vốn không có thực.

Hãy nhận thấy mặt trái, và đừng bỏ rơi những lý tưởng lành mạnh dẫn đường và hình thành của sống của bạn để đổi lấy thứ thay thế thảm hại. Bạn phải biết sự khác biệt giữa niềm tin và trí tưởng tượng.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

Rate this post

(4.5★ | 692 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời