Lá King of Pentacles – Mystic Dreamer Tarot

0 1.044

King of Pentacles

Ý nghĩa lá King of Pentacles trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Vị vua này ngồi ở vị trí trung tâm và được bao bọc xung quanh bởi sự giàu có, sung túc của mình. Ngài đã tạo ra một ngôi nhà xinh đẹp và vững chắc và ngài vô cùng tự hào và muốn bảo vệ nó. Ngài sẽ là mộtvị chủ nhà duyên dáng, bặt thiệp miễn là ngài biết chắc sự ổn định và an toàn của mình không bị đe dọa.

Vị vua này là con người thực tế, làm việc chăm chỉ, và ổn định. Ngài bị chi phối bởi những tri thức căn bản và tính thực tiễn. Ngài yêu các tiện nghi đơn giản của tổ ấm và gia đình. Ngài có thể là một vị chủ nhà có tính chất thân hữu và mến khách, luôn mời bất kỳ ai ghé vào nhà mình cùng dùng bữa chung. Tuy ngài rất thích tụ họp với những người khác, song ngài rất khép kín và không thích dựa vào ai khác ngoài bản thân.

Ngài hào phóng với tiền bạc và nguồn tài nguyên của mình, nhưng không bao giờ ngớ ngẩn như vậy. Ngài là người đáng tin cậy và luôn luôn giữ lời. Có khả năng ngài dường như thiếu tình cảm và không phải là người thích chia sẻ cảm xúc, ngay cả với những người thân thuộc với ngài.

Nếu đảo ngược, vị vua này có thể keo kiệt đến mức lừa dối một ai đó. Ngài có thể hay thay đổi, đòi hỏi, và nhẫn tâm. Có thể ngài chống lại sự thay đổi và khiến cho những người xung quanh gặp cản trở, khó khăn khi muốn thử nghiệm những điều mới.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Ba ngọn nến đang cháy dưới chân ngài. Chúng tượng trưng cho điều gì?

Vị vua này đã dệt dây leo vào vương miện và mái tóc của mình. Nó có nghĩa là gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

Rate this post

(5★ | 1148 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời