Lá Knight of Stones – Wildwood Tarot

0 1.757

Knight of Stones

Ý nghĩa lá Knight of Stones trong bộ Wildwood Tarot

Ngựa

Tương ứng lá Knight of Pentacles trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Xuyên qua điểm Đông chí

Ý nghĩa

Ngựa tiền sử – vô cùng quen thuộc tại Châu Âu thường được miêu tả trong nghệ thuật chạm khắc hang động thời kì đồ đá cũ. Hình tượng bằng phấn Ngựa Trắng Uffington giữ một chiếc xe goòng dài bằng miệng của nó, biểu trưng cho hơi thở của cuộc sống và sự bảo vệ với người đã khuất. Bức chạm khắc ba mươi ngàn năm tuổi về con ngựa bước đi khi không có bóng được nhận định biểu trưng cho cả âm hộ (cuộc sống mới) và những bước chân đầu tiên cho thấy dấu vết băng qua khu rừng.

Diễn giải

Hoạt động lành mạnh và sự độc lập tô điểm cho con đường đi của bạn. Sức mạnh về thể chất sẽ hỗ trợ cho các quyết định và sự hài lòng là rất quan trọng. Sự táo bạo, niềm kiêu hãnh và tình yêu với vùng đất dẫn dắt bạn gắng sức để đạt được những thành công đáng kinh ngạc hơn. Hãy để chú Ngựa mang bạn đi.

Như một người có mặt trong cuộc sống của bạn: một người tráng kiện và đáng tin cậy, người quan tâm đến từng chi tiết và sẽ hoàn thành tốt công việc. Anh/cô ấy rất tinh thông và có các kỹ năng khéo léo. Anh ấy là người đàn ông tốt luôn đứng về phía bạn khi xem xét tất cả các khả năng. Anh ấy cũng có thể ương ngạnh khi theo đuổi công việc, làm việc cật lực và theo đuổi vật chất, và có thể không biết khi nào là đủ.

Như một phương diện hay tiến trình: Kiểm tra các chi tiết. Duy trì sự thúc đẩy vững chắc. Nhìn xuyên thấu mọi thứ. Ép buộc người khác. Tự cao trong công việc. Từ bỏ quá dễ dàng.

Như một sự kiện/ tình huống: quản lí đất đai, nền công nghiệp hoặc việc làm. Một công ty bảo an. Kiên nhẫn, thất nghiệp và giá trị bản thân thấp kém.

Câu hỏi: điểm nào sẽ thúc đẩy bạn đi tới tận cùng? Loại dịch vụ nào được yêu cầu bởi bạn? Tính ngoan cường giữ bạn tiến lên như thế nào?

Từ khóa và mở rộng

Hoạt động. Tốt bụng và hữu ích. Sự bền lòng. Hưởng lợi. Đồng minh tốt. Lợi ích. Sự thấu hiểu nhanh bản tính.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(5★ | 1268 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời