Lá Page of Arrows – Wildwood Tarot

0 1.941

Page of Arrows

Ý nghĩa lá Page of Arrows trong bộ Wildwood Tarot

Chim hồng tước

Tương ứng lá Page of Swords trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Khởi hành từ điểm Xuân phân tới ngày Beltane

Ý nghĩa

Với chiếc mỏ màu vàng phớt đỏ, cùng bộ lông xanh pha đen trắng thần bí, chim hồng tước từng được coi là người bảo vệ cho những bí ẩn của mùa đông. Những tu sĩ xưa đã nuôi giữ chim hồng tước như loài thiêng của sự tiên tri. Họ cũng từng hiến tế chúng trong ngày thánh Stephen. (26 tháng 12)

Diễn giải

Việc nghiên cứu và áp dụng thực tiễn mang tới trí khôn và sự thấu hiểu, thứ sẽ hữu ích trong hầu hết các tình huống. Tuổi trẻ và sự quyết tâm sẽ đưa bạn về phía trước. Những trải nghiệm non trẻ của bạn sẽ mang tới cho bạn sự năng nổ.

Như một người có mặt trong sống của bạn: The Page là một người đồng hành tốt, người giúp bạn vượt qua những thử thách, khó khăn, vì anh ấy/cô ấy không bao giờ bỏ cuộc dễ dàng. Người này có óc quan sát tinh tường và lòng trung thực quý giá. Tuy nhiên, họ sẽ không bao giờ sử dụng năng lực của mình để phục vụ cho việc do thám hay thỏa mãn trí tò mò xấu xa. Họ học hỏi mọi điều một cách dễ dàng vì họ luôn nhìn kĩ mọi thứ. Họ rất khéo léo và lanh lợi một cách kín đáo.

Như một phương diện, hay tiến trình: Dũng cảm vượt qua những khó khăn. Táo bạo và nhanh nhẹn. Quả quyết. Suy nghĩ thấu đáo toàn bộ kế hoạch. Thách thức các rào cản.

Như một sự kiện/tình huống: Một kĩ năng hay ý tưởng mới. Những thách thức, thỏa thuận hay hợp đồng cần được chú ý cẩn thận. Khám định, chạy thử, kiểm tra. Chuyện vặt vãnh.

Câu hỏi: Làm thế nào để hòa nhập một cách linh hoạt? Điều gì mang đến cho bạn sự can đảm để đối mặt với thách thức cần thiết? Bạn cần phải vượt qua những gì? Bí ẩn trong bản chất vấn đề là gì?

Từ khóa và mở rộng

Cẩn trọng. Bí hiểm. Quả quyết. Kiệt tác. Uyên bác. Trí khôn. Người bảo hộ thận trọng.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(5★ | 582 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời