Lá Page of Bows – Wildwood Tarot

0 2.130

Page of Bows

Ý nghĩa lá Page of Bows trong bộ Wildwood Tarot

Chồn

Tương ứng với lá Page of Wands trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Di chuyển xa khỏi điểm Hạ Chí đến ngày Lammar

Ý nghĩa

Với bản năng săn mồi hung dữ và khả năng sống dưới lòng đất hay đổi màu lông từ trắng thành đỏ cùng chiếc đuôi đen (3 màu thiêng của thế giới cổ), loài Chồn có một liên kết bí ẩn với chủ quyền của vùng đất Thánh.

Diễn giải

Thông thường, bạn được nhìn nhận như một sứ thần và vì vậy, những món quà bạn được ban vô cùng danh giá và dễ thấy. Khả năng tiếp nhận sự thật trong bất cứ hoàn cảnh nào là vô cùng hữu ích. Sự tự do trong linh hồn tạo cho bạn dấu ấn như một cá nhân độc nhất và nguyên bản.

Như một người có mặt trong sống của bạn: Một cá nhân quyến rũ và ưa mạo hiểm, người có thể hành động như một đại sứ. Cô/anh ấy thi thoảng có thể quá hăng hái. Như một người lạ lướt qua cuộc sống của bạn, cô ấy là chất xúc tác cho sự thay đổi. Như một người bạn, cô ấy có thể là người trung gian đại diện cho những quyền lợi của bạn. Cô ấy cũng có thể hơi hấp tấp và cả tin.

Như một phương diện, hay tiến trình: Làm việc để thăng tiến. Học cách cam kết với cuộc sống. Cống hiến cho một sở thích hoặc thú vui. Không biết phân biệt và can thiệp sâu vào mọi thứ.

Như một sự kiện/tình huống: Những tin tức bất ngờ. Sự giúp đỡ bất ngờ. Một cơ hội để tỏa sáng. Một giấc mơ hay ảo ảnh. Một tin tức lạ lùng, đáng lo.

Câu hỏi: Ai đang cho bạn một cơ hội? Đâu là lợi thế của việc ở nơi mình thuộc về? Mọi thứ sẽ thay đổi ra sao nếu bạn gắn bó với nó?

Từ khóa và mở rộng

Sự kín đáo. Sự nặc danh. Sự lạ thường. Một điều phi thường. Những luồng tin lạ. Một linh hồn tự do. Những giấc mơ. Ảo ảnh. Sự xuất hiện của một người lạ.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(5★ | 342 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời