Lá Page of Stones – Wildwood Tarot

0 1.943

Page of Stones

Ý nghĩa lá Page of Stones trong bộ Wildwood Tarot

Linh miêu

Tương ứng lá Page of Pentacles trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Xuyên qua Đông chí, hướng tới ngày Imboli

Ý nghĩa

Được phát hiện ở những vùng đất rậm rạp nhiều đồi núi tại các khu vực ở Châu Âu, Linh Miêu là một trong những loài sinh vật đứng đầu chuỗi thức ăn. Với tốc độ và mưu mẹo, kết hợp cùng khả năng leo trèo, linh miêu là một thợ săn đáng sợ đồng thời cũng là một người bảo vệ lứa đời sau đầy hung dữ.

Diễn giải

Tập trung chú ý vào lĩnh vực vật chất và quan tâm tới những ảnh hưởng phát sinh từ những việc bạn làm. Khuynh hướng bừa bãi và việc thiếu định liệu trước thỉnh thoảng có thể cản trở bạn trong bước đường phía trước, nhưng sự xem xét cẩn thận sẽ khôi phục lại sự cân bằng.

Như một người có mặt trong cuộc sống của bạn: Ai đó với trí khôn cơ bản và sự cống hiến, người trau dồi kỹ năng học hỏi để cải thiện năng lực và dẫn lối tới sự tiện nghi và phồn thịnh. Giống như một người bạn, anh/ cô ấy đánh giá mức độ chân thật trong tính cách của bạn. Có thể là một người làm biếng vô tích sự hoặc mắc tính lười biến rất khó để thay đổi.

Như một phương diện hay tiến trình: Học hỏi, tiếp thu tình hình như người mới bắt đầu. Giữ mọi việc đúng với thực tế, hay thực chất hơn là ảo tưởng. Đặt ra những mục tiêu thực tế. Trở nên bận rộn.

Như một sự kiện/ tình huống: Trào lộng khái niệm nhà cầm quyền. Thời kì học nghề, nghiên cứu, học đường hay chương trình tập huấn. Sự tập trung. Lời nhắn từ sự phồn thịnh hoặc lợi ích. Ăn cắp hoặc cướp bóc. Tính lười biếng. Xáo trộn trong cộng đồng.

Câu hỏi: Thông tin nào bạn cần để ra một quyết định đúng đắn? Bạn có thể học được gì từ tình hình này? Điều kiện gì để có cam kết tận tâm từ bạn?

Từ khóa và mở rộng

Nghiên cứu và học bổng. Học đường. Học nghề. Bắt đầu tiến hành. Cẩn thận. Phản chiếu. Nghĩ ngợi. Quan sát người khác.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(5★ | 1452 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời