Lá Queen of Arrows – Wildwood Tarot

0 1.769

Queen of Arrows

Ý nghĩa lá Queen of Arrows trong bộ Wildwood Tarot

Thiên nga

Tương ứng lá Queen of Swords trong RWS

Vị trí trên The Wheel

Điểm Xuân phân.

Ý nghĩa

Loài chim quyền lực và trang nhã này luôn có mối liên hệ dài lâu với những truyền thuyết và sự huyền bí. Từ truyện thần Zeus đã hóa thành một con thiên nga để tình tự với nàng Leda, cho tới truyện của công nương Elsa xứ Brabant và chàng hiệp sĩ Chén Thánh Lohengrin, loài thiên nga đã trở thành một biểu tượng cho quyền lực và vương giả.

Diễn giải

Sự chia cắt sẽ xảy ra, mang tới nỗi buồn, sự hụt hẫng và xui xẻo. Bạn cần phá vỡ những ràng buộc cũ và xuôi theo những dòng chảy mới, nếu bạn muốn thoát khỏi bóng tối và mất mát.

Như một người có mặt trong sống của bạn: Một người thành thật, chân thành và tuyệt đối thuần khiết, một người sắc sảo và rất khó bị lừa. Một phụ nữ/đàn ông của sự nghiệp. Một người đơn thuần và bộc trực. Người này có thể chỉ rõ cái gì đang diễn ra một cách nhanh chóng. Sự thông minh và độc lập mang tới cho họ năng lực vượt qua nghịch cảnh, khiến cho người khác ghen ghét, đố kị.

Như một phương diện, hay tiến trình: Đối diện với sự thật không mấy dễ chịu. Không vui mừng khi phải chịu đựng những kẻ ngốc. Nỗi buồn do mất mát. Đánh giá mọi thứ một cách sắc sảo. Cái nhìn khoa học hay cách lý giải đầy lý trí. Chạm tới bản chất của sự vật. Buồn bã dai dẳng.

Như một sự kiện/tình huống: Sự thật cần được làm rõ để tránh mọi hiểu nhầm. Đặt ra những nguyên tắc nền tảng rõ ràng. Sự tách biệt, chia ly hay thiếu thốn. Tìm ra tự do trong sự tự chủ. Những lý tưởng dần trở nên tồi tệ.

Câu hỏi: Bạn cần chấp nhận hay yêu cầu những sự giúp đỡ nào? Cách tiếp cận thẳng thắn nào là cần thiết ở đây? Làm thế nào để gỡ rối?

Từ khóa và mở rộng

Sự thuần khiết. Mất mát. Thay đổi. Chịu đựng. Lảng tránh. Sự thiếu thốn. Sự khan hiếm. Tự do sau tranh chấp.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

Rate this post

(4.64★ | 878 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời