Lá Seven of Stones – Wildwood Tarot

0 1.465

Seven of Stones

Ý nghĩa Lá Seven of Stones trong bộ Wildwood Tarot

Chữa lành

Tương ứng lá Eight of Stones trong RWS

Mô tả

Green Woman  ngồi bắt chéo chân tại chính giữa vòng tròn gồm bảy tảng đá thấp và chống chịu nhiều mưa gió. Ở phía trước cô ấy là một người đàn ông mặc trang phục của thợ săn đang nằm trên mặt đất. Green Woman chìa tay ra, úp bàn tay xuống, vươn thẳng người và nguồn năng lượng bắn ra từ những ngón tay cô ấy.

Ý nghĩa

Sau khi đau yếu và tổn thương về thể chất hoặc tinh thần, cần một khoảng thời gian để thực sự ngơi nghỉ và đại tu sức khỏe. Việc chữa lành đầy kiên nhẫn và an bình bắt nguồn từ tinh thần. Sự bình phục và hoàn toàn khỏe mạnh sẽ tiếp nối cho những tổn thương nghiêm trọng về thể chất hoặc tinh thần.

Diễn giải

Một trong những giai đoạn sâu sắc nhất của quá trình chữa lành và phục hồi sau bất kì tổn thương tâm lý hay vết thương trên thân thể chính là sự thứ tha. Nếu quá trình chữa lành bắt nguồn từ vấn đề liên kết, chúng ta thường quá chú trọng nỗi đau, với niềm tin sai lầm là nó sẽ giúp chúng ta tới gần đến căn nguyên của nỗi đau. Thỉnh thoảng, chúng ta cũng quá đề cao cảm giác mất mát, đơn độc và bị phản bội cùng với việc thất bại trong mối quan hệ. Hối hận cũng có thể kết nối với những cảm giác trên khi một người tự hỏi về hành động và động lực của chính mình. Nếu bạn hành xử chân thành và ngay thẳng thì sẽ không có gì cần phải nuối tiếc, điều đó sẽ chỉ lãng phí năng lượng và chú tâm hàn gắn. Nếu như thực sự hối hận, sẽ cần yêu cầu nhiều công đoạn hơn để hiểu rõ những nguyên nhân ẩn giấu. Một trong những nhân tố không thể tách rời trong quá trình hàn gắn và chấm dứt bất kì tình trạng nào chính là sự chấp nhận cùng với tự thứ tha. Chúng ta không có ai là hoàn hảo và cũng không có ai là toàn tài, và vì thế, chúng ta cũng phạm sai lầm. Việc chấp nhận những sự thật giản đơn đó có thể mang lại sự chữa lành cho tâm hồn đau khổ.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot


(4.5★ | 1212 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời