Lá The Priest – Mystic Faerie Tarot

0 885

V. The Priest

05

Cũng giống lá bài The Priestess, vị tiên này cũng là một pháp sư. Giống như vị tiên nữ The Priestess, The Priest cũng kết nối mình với trái đất theo cách sâu sắc nhất qua cách ăn vận quần áo như nhau, ngồi trên một ngai vàng bằng đá cổ xưa và cho phép đôi cánh của mình trở thành những dây leo kết nối với trái đất.

Nhưng sự khác biệt giữa hai vị pháp sư này vẫn khá đáng kể. Nữ pháp sư nhắm mắt lại, tập trung hướng nội, và âm thầm lắng nghe trí tuệ cổ xưa của các loài chim và bảo chúng ta phải hướng nội để tìm ra sự thật và trọng tâm của chúng ta. Bằng cách này, ở cô ấy toát lên nguồn năng lượng nữ tính mang tính chất Saman giáo.

Tuy nhiên, lá bài Priest lại cho chúng ta thấy một biến thể nam tính hơn của Saman giáo. Với đôi mắt mở, anh nhìn thế giới thông qua con mắt của tri ​​thức. Anh nâng quả cầu thủy tinh của mình chỉ bằng một tay trong khi tay còn lại tạo một dấu hiệu, điều đó cho thấy một mong muốn thể hiện sự thay đổi trên thế giới. Vật đội đầu của anh tỏa ra các nhánh – thay vì trí tuệ đến từ bên trong như với lá bài Priestess, anh kết nối mình trong lòng đất, cho phép trí tuệ của mình phát ra bên ngoài.

Lá bài Priestess có một kiến ​​thức nội tại mà chúng ta gọi là trực giác, một dạng nhận biết mà chúng ta không thể luôn luôn giải thích được. Lá bài Priest lại quan tâm đến việc chính thức hóa trí tuệ cổ xưa theo hướng có thể được thể hiện và dễ dàng chia sẻ hơn với mọi người. Xét về khía cạnh con người, anh ta vừa là tổng thể của kiến ​​thức con người lẫn cách thức mà chúng ta truyền đạt kiến ​​thức cho các thế hệ tương lai. Tóm lại, anh ta giống như một người thầy truyền đạt kiến thức vậy.

Thông điệp dành cho bạn

Khi bạn tiếp cận khu vườn của Priest, hãy chuẩn bị để ứng dụng bản thân và học hỏi điều mới. Câu trả lời của bạn sẽ được tìm thấy bằng cách cống hiến mình cho một chương trình học nào đó. Nó có thể đề cập đến sự phát triển hơn nữa học vấn chính thức của bạn, làm sâu sắc tâm linh của bạn, hoặc học một ý tưởng hoặc một thực tiễn hoàn toàn mới. Dù nó là gì, thì nó vẫn sẽ đòi hỏi ở bạn sự tận tâm và thực thi. Những kiến ​​thức bạn tìm kiếm luôn sẵn có cho bạn, nhưng bạn phải tìm đúng thầy… hoặc có lẽ đây là khoảng thời gian bạn sẽ là thầy cho một người khác.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Sun and Moon Tarot


(4.5★ | 1172 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời