Lá The Lovers – Mystic Faerie Tarot

0 664

VI. The Lovers

06

Đôi tiên say đắm này như lạc lối trong vòng tay của nhau, nơi họ tìm thấy niềm an ủi và một cảm giác của sự trọn vẹn. Họ là một sự kết hợp tinh tế, đẹp đẽ của bản chất nam nữ. Theo truyền thống, năng lượng nữ tính đóng tại trung tâm, và vì vậy vị tiên nam tựa đầu mình nhẹ nhàng vào trái tim cô. Năng lượng nam tính được cho là nằm ở tâm trí, vì vậy vị tiên nữ ghì chặt đầu của anh ấy. Nhận thức được điểm yếu của mình và thế mạnh của đối phương, họ sẵn sàng hòa trộn vào nhau để hoàn thiện một tình yêu trong sự cân bằng hoàn hảo.

Cặp đôi hạnh phúc này ngụ giữa những cây táo kỳ diệu, vừa ra hoa và kết quả cùng một lúc. Bằng cách sánh đôi bên cạnh nhau, chúng tạo ra một năng lượng cung cấp thực phẩm không ngừng—kết quả cho thời điểm hiện tại và hứa hẹn thành quả trong tương lai.

Nhưng bức tranh này không đơn giản như khi chúng ta mới vừa nhìn thấy. Cũng không nhất thiết phải là về tình yêu. Tuy thế, nó sẽ đề cập đến việc đưa phép thần thông và sức mạnh vào cuộc sống của bạn. Những quả táo từ lâu đã đại diện cho nhu cầu thực hiện sự lựa chọn. Ví dụ, mặc dù Kinh Thánh không xác định rằng Cây Tri Thức (Tree of Knowledge of Good and Evil) là một cây táo, nhưng nó thường được mô tả như là một cây táo. Khi tiến sâu vào phần này của khu vườn, có thể bạn đang phải đối mặt với một sự lựa chọn. Nó sẽ là gì đây, trái cây hay là hoa? Cả hai đều đáng mong đợi, nhưng chỉ một cái mới là điều diệu kỳ thực sự và cái còn lại chỉ là vẻ đẹp huyền ảo?

Thông điệp dành cho bạn

Cặp tiên này cung cấp manh mối cho bạn: đừng chọn lựa một cách vội vàng, và không nhất thiết phải chọn những gì đầu tiên mà bạn nhìn thấy. Hãy chậm rãi. Nên đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn ra sao với lựa chọn đầu tiên và với lựa chọn còn lại. Lựa chọn nào thích hợp nhất để mang đến sự cân bằng trong cuộc sống của bạn? Dù bạn đang xem xét chọn lựa điều gì cho cuộc sống của mình, thì cũng hãy tìm kiếm sự cân bằng. Một khi bạn đã lựa chọn, hãy duy trì niềm đam mê, và ma thuật và cái đẹp sẽ theo sau nó.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Sun and Moon Tarot


(5★ | 932 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời