Lá The Priestess – Mystic Faerie Tarot

0 694

II. The Priestess

02

Một bức tranh hoàn hảo của sự thanh thản, vị pháp sư thần tiên này đã kết nối mình với điều mà cô coi trọng trên hết ở mọi cấp độ. Cô chọn một khối đá được đục ra từ phần thân quả đất cổ xưa để làm bệ ngồi cho mình, trên khối đá được khắc những đường xoắn ốc đại diện cho tính chu kỳ của cuộc sống. Để chỉ đạo cho suy nghĩ của mình, cô chọn một vật đội đầu đính một quả cầu đất và có những chiếc lông tượng trưng cho các loài chim, hình tượng đại diện cho việc truyền đạt kiến ​​thức bí mật cho những người chịu lắng nghe.

Những pháp sư là con người vốn nổi tiếng là có khả năng biến hình thành các loài động vật. Ngược lại, các pháp sư mà bản chất là thần tiên lại kết nối với thế giới tự nhiên bằng hướng sâu sắc hơn – đôi cánh của cô ấy đã trở thành thứ cây leo, kết nối cô với thứ mà cô ấy yêu nhất, đó chính là trái đất. Cô ấy mặc một chiếc váy màu xanh lá cây có vân giống như một chiếc lá, như thể, nếu được, bản thân cô ấy sẽ biến thành một cái cây, để được kết nối nhiều hơn với trái đất. Đôi tay đi cùng với sự biểu lộ, vì vậy cô ôm trọn quả cầu trái đất như thể cô có một kho báu lớn.

Cô sống gần một cây sồi đồ sộ và toát lên vẻ hùng mạnh. Trong cả hai thần thoại của con người lẫn của giới thần tiên, cây sồi gắn liền với sức mạnh của vũ trụ cổ xưa và tượng trưng cho sự kết nối mạnh mẽ với các thần linh.

Thông điệp dành cho bạn

Khi bạn thấy mình là một phần của khu vườn này, thì nhiệm vụ của bạn đã quá rõ ràng: bạn phải xác định thứ mà bạn coi trọng nhất trên thế giới. Những kiến ​​thức mà bạn tìm kiếm hiện hữu trong giá trị đó, không phân biệt trường hợp hay tình huống. Tuy nhiên, giá trị đó cũng cung cấp các biểu hiện – dù là qua một hệ thống tín ngưỡng tôn giáo hay tâm linh, thông qua gia đình, hay thông qua một số phương tiện khác mà bạn có vai trò trong đó. Hãy kết nối bằng mọi cách có thể. Hãy tạo một không gian linh thiêng như lá bài The Priestess đã làm, và cứ duy trì như thế cho đến khi bạn tìm thấy sự bình an và thanh thản hoàn hảo nhất. Trong không gian đó và trong giây phút đó, bạn sẽ nghe thấy câu trả lời mà bạn tìm kiếm nếu bạn sẵn sàng lắng nghe.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Sun and Moon Tarot

Rate this post

(5★ | 1438 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời