Cách Xác Định Khía Cạnh Lá Bài Nhắc Đến?

0 2.564

Hỏi: Em thường hay read Tarot với những câu hỏi về ngày mai, tuần sau… ( không nói cụ thể một vấn đề như tài chính, tình yêu…) vậy nên khi bốc được lá bài, và đọc lời giải trên tarotvn, em thật tình không biết lá bài đang nói về khía cạnh nào ạ. Xin chị cho em lời khuyên về vấn đề này, em cám ơn ạ.

DSC01414
Crystal Visions Tarot

Đáp: 

Mèo cũng đã từng bị rối như em vì chỉ rút một lá bài cho 1 điểm thời gian chứ không đặt bất kì câu hỏi nào để có thể giải đáp được. Và mèo đã chú ý quan sát khi thời điểm đó đến. Kinh nghiệm của mèo là lá bài mà em rút cho thời điểm đó, sẽ là vấn đề mà tại thời điểm đó, em chú tâm, hoặc bị ảnh hưởng nhiều nhất. 

Vậy thì mình lục lại ý nghĩa 4 nguyên tố nhé em. Mình có Wands, Cups, Swords, Pentacles ứng với lửa, nước, khí, đất. Lửa sẽ cho mình những vấn đề về năng lượng, ý tưởng, xung đột, cạnh tranh hay nổi tiếng (vì lửa tỏa sáng, lửa cũng bốc cháy..). Nước sẽ cho mình những vấn đề về cảm xúc, các mối quan hệ nhìn chung, những mơ ước, ảo vọng… Khí là logic, tinh thần (tinh thần khác cảm xúc nhen mặc dù chúng cũng khá liên quan tới nhau), suy nghĩ, những lựa chọn, quyết định… Pentacles thường cho ta biết về những công việc, tiền bạc, những suy tư về sự bền vững, ổn định…

Dĩ nhiên tính chất của các nguyên tố còn rất nhiều nữa nếu em tìm hiểu kĩ và sâu, vì thế để giải những lá bài rất chung này, đòi hỏi em nắm được căn bản về 4 nguyên tố một cách vững nhất, kèm theo một lượng kinh nghiệm nhất định. 

Hoặc nếu muốn tốt nhất, mỗi ngày em cứ quy định 3 lá cố định

1-2-3

1. Công việc (hoặc học tập)

2. Tiền bạc

3. Các mối quan hệ

Chúc em vui,

___________________

Đặt câu hỏi để được giải đáp tại: http://meoconcuaanh.tumblr.com/

Rate this post

(4.79★ | 412 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời