Lựa chọn một bộ bài tarot mới

0 534

Hỏi:

Xin cho tôi biết làm thế nào để lựa chọn một bộ bài mới khi chúng được niêm phong trong hộp tại cửa hàng. Bạn sẽ đến và ngắm nhìn chúng từ bên ngoài chiếc hộp và xem chúng như những quả cầu thủy tinh (trừ việc bạn có thể cảm nhận năng lượng của các quả cầu thủy tinh), và lựa chọn những chiếc hộp “lên tiếng” với bạn sao? – Bonnie

Đáp:

Ngay cả khi bộ bài nằm trong hộp thì chúng cũng có năng lượng của riêng mình, hệt như những quả cầu thủy tinh. Vì thế việc cầm chúng lên và cảm nhận chúng có phù hợp với bạn không cũng là một cách để lựa chọn một bộ bài mới.

Tuy nhiên, có những cách khác mà bạn có thể thực hiện để đưa ra một lựa chọn khôn ngoan hơn.

Một số cửa hàng lớn và uy tín sẽ có một số bộ bài mẫu đã được mở sẵn cho khách hàng xem xét, vì thế bạn cứ việc hỏi xem liệu họ có không. Điều này có thể khác nhau ở mỗi cửa hàng, bởi vì một bộ bài đã được khui ra thì không mang lại giá trị gì cho hàng và còn tốn kém thêm chi phí.

Thực may mắn là ngày nay chúng ta có thể tiếp cận Internet. Dưới đây là một danh sách các địa chỉ trang mà bạn có thể tìm thấy hình ảnh của hàng trăm bộ bài, cũng như là một số nhận xét về chúng: Mystic House (http://mystichouse.vn), Aeclectic (http://aeclectic.com), Tarot Việt Nam (https://tarot.vn). Tất cả những địa chỉ hữu ích này sẽ đem đến cho bạn một ý tưởng tốt để lựa chọn một bộ bài phù hợp với mình. Hãy xem qua bảng danh mục của họ để biết thêm thông tin về những bộ bài hiện có trên thị trường. Tất nhiên, bạn cũng có thể yêu cầu được tư vấn, hướng dẫn chọn bộ bài phù hợp qua các phương thức như gọi điện thoại, trao đổi online (Email, Skype, Facebook…), và thậm chí là đến nơi xem trực tiếp. Ở Việt Nam, cửa hàng Saigon Mystic House là nơi duy nhất có trưng bày sẵn hàng trăm bộ bài, mở cửa gần như cả ngày và đặc biệt là có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Rate this post

(5★ | 300 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời