Romance Angels Oracle – Lá Bài Codependency

0 4.447
Romance Angels Oracle - Lá Bài Codependency 1
Lá bài Codependency

Codependency

Sự nghiện ngập đang gây ra những ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn.

Lá bài này trả lời cho những câu hỏi của bạn một cách khá bất ngờ bởi vì sự nghiện ngập chính là thủ phạm đứng sau những vấn đề trong mối quan hệ của bạn mà bạn đang cố hết sức để giải quyết. Đây có thể là sự ham muốn của chính bạn đối với vật chất hoặc nó được thể hiện thông qua hành động không lành mạnh, hoặc đó cũng có thể xuất phát từ sự nghiện ngập của đối phương gây ảnh hưởng đến mối quan hệ. Ngoài ra, lá bài này còn có ý chỉ ra trải nghiệm tuổi thơ trong một gia đình nghiện ngập.

Chất gây nghiện làm chết đi những nỗi đau nơi trái tim, nhưng cũng đồng thời cũng làm giảm đi khả năng đón nhận tình yêu. Trong khi tình yêu là điều cơ bản nhất trong mối quan hệ tình cảm của bạn, thì cơn nghiện sẽ trở thành rào cản để tiến tới những cảm xúc gần gũi thật sự. Điều này đặc biệt đúng khi mà bạn đang cố ép buộc bản thân làm hài lòng một người, mà sự phụ thuộc của cô ấy/anh ấy đang làm giảm đi khả năng giúp cho họ tiến được đến hạnh phúc. Tình huống không thể phân thắng bại này sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến lòng tự trọng cũng như là hạnh phúc của chính bạn nếu bạn cứ tiếp tục nó.

May mắn thay, có rất nhiều sự hỗ trợ đang hiện hữu trên toàn thế giới như 12 bước gặp mặt và những mô hình tổ chức hỗ trợ việc cai nghiện. Dù cho là bạn hay đối phường của bạn là người bị vướng vào vòng nghiện, bạn luôn có thể tìm được 1 tổ chức hoặc hội nhóm hoạt động tự do phi lợi nhuận ở gần bạn trông qua việc tìm kiếm trên Internet hoặc liên lạc với trung tâm sức khỏe cộng đồng ở ngay nơi bạn sống.

Bảng tra cứu ý nghĩa 44 lá bài trong bộ Romance Angels Oracle

Nguyễn Hiếu

Tags:

lá bài codependency
(4.64★ | 878 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời