Romance Angels Oracle – Lá Bài Let Go of Control Issues

0 3.712
Romance Angels Oracle - Lá Bài Let Go of Control Issues 1
Lá bài Let Go of Control Issues

Let Go of Control Issues

Hãy để cho tình huống này được xảy ra một cách tự nhiên. 

Những Romance Angel đã nghe được lời nguyện cầu của bạn dành cho đời sống tình cảm của chính mình. Và giờ đây đó là việc của bạn để sự giúp đỡ của họ được thực hiện bằng cách bước ra khỏi những cách làm thông thường. Với việc cố gắng kiểm soát người khác cũng như những sự kiện bên ngoài, bạn sẽ chỉ làm cho bản thân thất vọng và làm chậm lại hướng giải quyết của lời nguyện cầu. Có rất nhiều lần trong cuộc đời kêu gọi bạn hãy có trách nhiệm với việc ấy, nhưng đây không phải là lúc đó. 

Tất nhiên, điều này hoàn toàn ổn khi bạn có được những ưu đãi, việc luyện tập cho sự hình dung, và các mục đích. Hãy dứt khoát hỏi các Thiên Thần câu trả lời cho những khát khao của bạn! Lá bài này tựa như lời nhắc nhở, tuy nhiên, bạn có thể nhận được câu trả lời khác xa với những gì bạn mong chờ sẵn trong suy nghĩ. Hãy cởi mở với mọi khả năng có thể xảy ra và luôn tin tưởng vào sự thông thái vô tận và lòng thương xót của Chúa Trời.

Những vấn đề trong việc kiểm soát hiện hữu dựa trên nỗi sợ của bạn rằng mọi người (bao gồm cả Chúa Trời) sẽ không sống đúng với sự kỳ vọng của bạn. Việc này cũng có thể gọi là “phác họa”, khi mà bạn trao gửi vũ trụ 1 bản tóm tắt của những gì bạn mong muốn trong lẫn cuộc sống và cách cư xử của những người khác. Và bản phác thảo đó có thể gây ra cho bạn việc bỏ qua những hướng đi thậm chí còn tốt đẹp hơn những gì bạn muốn cho lời nguyện cầu của chính mình.

Vì vậy, hãy yêu cầu những Romance Angel giúp bạn nâng cao mức độ tin tưởng của bạn từ đó mà bạn có thể tận hưởng hành trình to lớn của sự sáng tạo, con đường dẫn tình yêu đích thực đến với bạn.

Bảng tra cứu ý nghĩa 44 lá bài trong bộ Romance Angels Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.79★ | 1452 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời