Romance Angels Oracle – Lá Bài Unrequited Love

0 3.618
Romance Angels Oracle – Lá Bài Unrequited Love 1
Lá bài Unrequited Love

Unrequited Love

Không có đủ sức hấp dẫn hay tính kết nối để giữ mối quan hệ này tiến xa hơn.

Bằng sự xót thương, những Romance Angel gửi đến bạn lá bài này như câu trả lời cho câu hỏi của bạn về mối quan hệ nào đó. Người mà bạn đang nghĩ đến có thể có nhiều ưu điểm khiến bạn cảm thấy thu hút. Tuy nhiên, ở họ lại không có được sự hấp dẫn tương tự đối với bạn để có tạo ra những đam mê mà bạn đang kiếm tìm. Mối quan hệ này tựa như cuộc rượt đuổi giữa mèo và chuột, khi mà 1 trong 2 người không ngừng trốn tránh và biến mất. Mặc dù người còn lại có thể cảm thấy thích thú với sự mất cân bằng này, thì việc thiếu mất những phản ứng hoá học chính là nguyên nhân.

Có thể 2 bạn đều có tình cảm, và đây cũng chính là nền tảng tốt cho một mối quan hệ lâu dài. Lá bài này đơn giản đến với bạn để chỉ ra cho bạn hiểu được những phần còn thiếu mà cả 2 bạn đều ý thức được.

Bất kì mối quan hệ nào cũng cần phải có sự hòa hợp của cả 2 dòng năng lượng. Bạn hoàn toàn không thể kiểm soát được yếu tố về sức hấp dẫn, nhưng bạn vẫn có thể bỏ qua điều này và lèo lái được nó. Đôi lúc, tuổi thơ đau buồn có thể sẽ khiến bạn rơi vào mối quan hệ không lành mạnh, bởi vì bạn đang cố xây dựng lại tình huống này và tìm cách chữa lành nó. Bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các Thiên Thần để nâng cao tần số tâm hồn, từ đó bạn có thể thu hút đối phương có bản chất tương tự. Bạn xứng đáng có được tình yêu mà ở đó, có sự yêu thương và trân trọng lẫn nhau, vì vậy nó xứng đáng để bạn dồn mọi nỗ lực và thời gian của mình để có được mối quan hệ với tất cả những phẩm chất đó.

Bảng tra cứu ý nghĩa 44 lá bài trong bộ Romance Angels Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.79★ | 868 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời