Tarot Confession – Trước khi từ bỏ , hãy nghĩ đến lí do mình bắt đầu

0 664

banner confession

Trước khi từ bỏ , hãy nghĩ đến lí do mình bắt đầu …
Tôi biết đến Tarot cách đây sáu năm. Nhưng tôi chỉ mới bắt đầu nghiên cứu bộ môn khoa học này được hơn hai năm thôi .
Với tôi Tarot như một người bạn vậy , đi cùng tôi muôn nẻo đường đời . Tarot như một người bạn đặc biệt của riêng tôi vậy , và tôi rất trân trọng điều đó .
Không biết là bản thân tôi có quá khắt khe không khi thấy một số lượng không nhỏ những bạn trẻ bán Tarot sau khi mua được mấy ngày với lí do không hợp mạng , không nghiên cứu được , bị Tarot ám , … Cá nhân tôi cảm thấy các bạn thiếu sự tôn trọng , và phép lịch sự tối thiểu khi làm vậy . Chẳng qua là các bạn thiếu kiên trì mà thôi .
Tôi bây giờ , vẫn kiên trì và duy trì ước mơ Tarot sẽ phát triển . Để giữ được ý chí đó , tôi đã trải qua rất nhiều giai đoạn không mấy suôn sẻ .
Tôi xem sai cho người khác , ba mẹ chẳng ủng hộ , làm việc trong một môi trường thiếu thiện cảm với những điều mê tín dị đoan . Tin tôi đi , bạn không biết tôi đã trải qua những gì đâu .

12243213_767190050054400_1565219368186244554_n
Nhưng điều đặc biệt là , tôi vẫn giữ niềm tin đó . Niềm tin rằng một ngày nào đó Tarot sẽ chẳng phải điều gì xa xôi nữa .
Tôi , không giỏi gì mấy đâu , nhưng cũng đã nhận một cơ số những người theo học , để truyền lại đam mê và nhiệt huyết của tôi nhiều hơn là kiến thức .
Tôi chia sẻ câu chuyện này ở đây , không gì khác ngoài việc mong muốn truyền cảm hứng cho những ai chưa vững tâm , nhưng ai còn nhiều thắc mắc .
Còn các bạn , những người trẻ , đam mê của các bạn đến từ đâu và các bạn đã làm gì để phát triển nó , như tôi .
Tôi mong đợi sự hồi đáp từ các bạn .

Cảm ơn em , đã tạo ra một chương trình ý nghĩa như vậy .

Rate this post

(5★ | 542 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời