Tarot Confession – Một Hành Trình, Một Tình Yêu

0 944

banner confession

Đối với mình, mình tin rằng trong mỗi bộ bài đều có sự tồn tại của một linh hồn và họ là những người có duyên với mình, họ “chọn” mình. Mình tin như vậy, những người bạn của mình cũng tin là vậy nên cho dù người khác có nói gì đi nữa thì cũng thay đổi được niềm tin của mình. Mình xem những bộ bài của mình là người thân, là “con cái trong nhà”, là người bảo vệ và là chỗ dựa tinh thần cho những tháng ngày cô độc; không có tụi nó chắc cuộc sống của mình buồn tẻ lắm.

Cách đây 3 năm về trước, những ngày đầu tập làm reader mình hoang mang dữ lắm vì ko biết nên trải bài thế nào rồi giải bài thế nào, làm thế nào để hiểu được lá bài một cách chính xác nhất. Còn với mình bây giờ, giải bài đơn giản là nhìn và hiểu xem với tính cách của nó, nó đang muốn nói gì với mình. Cơ mà cũng vì vậy mà mình càng ngày càng khó tính hơn hẳn.

1241442-bigthumbnail

Mình không còn đưa querent tráo bài nữa mà tự tay thực hiện rồi xòe bài ra cho họ bốc do thật tình mình cảm thấy rất xót bài vì đôi khi các querent họ thường rất mạnh tay và đôi khi còn làm rớt bài xuống đất. Ngoài ra mình cũng không thích để bài xuống rồi kéo ra một xoẹt vì dễ làm trầy mặt bài, hơn nữa cứ hễ nhìn tới là mình lại liên tưởng đến cảnh đập mặt một người xuống đất rồi chà qua chà lại, nghĩ thôi đã thấy thốn rồi. Thường thì mình sẽ xòe bài trực tiếp trên tay rồi khi querent bốc bài xong mình sẽ xếp lại và đặt lên khăn trải.

Ngoài ra mình còn có một sở thích “kì lạ” nữa khi trải bài đó là thi thoảng mình là đưa bài lên mũi mà hít hà, chẳng biết từ đâu và cũng chẳng biết có ai có cùng cảm nhận như mình không nhưng mỗi bộ bài đều có một mùi hương rất riêng, rất đặc trưng và chẳng bộ nào giống bộ nào và mình cực kì thích những mùi hương đó. Và cái mình nói đến không phải mùi giấy đâu nhá, cũng không phải là mình xịt nước hoa vào bộ bài hay gì mà thật sự là mỗi đứa có một mùi hương riêng á, mọi người cứ thử xem, biết đâu lại nghiện :”>

Mà mình lảm nhảm một thôi một hồi vầy cũng chỉ là muốn chia sẽ cách nhìn của mình về những bộ bài thôi. Cảm nhận mỗi người mỗi khác, mình không ép ai theo mình nên cũng không hi vọng mọi người sẽ phán xét mình :3

Tử

Rate this post

(5★ | 1548 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời