The Cat – Mystical Cats Tarot

0 2.998

O. THE CAT (Chú mèo)
(tương ứng với The Fool trong bộ bài gốc RWS)

0 (1)

Là mèo thật tuyệt! Không có loài sinh vật nào khác trên đời có thể duyên dáng, bí ẩn, thông minh và dũng cảm hơn. Mọi giác quan của chúng ta kết nối chặt chẽ để có thể thấu hiểu và trở thành một phần hoàn chỉnh của các chiều không gian hữu hình lẫn vô hình. Mỗi ngọn cỏ, phiến đá, mọi cơn gió, âm thanh, chúng ta đều cảm nhận rõ ràng với sự hiếu kỳ. Mọi thứ chúng ta gặp gỡ đều được trải nghiệm ở mức độ trọn vẹn và chân thực nhất. Chúng ta luôn sẵn sàng trải nghiệm từng cuộc hành trình bất ngờ trong cuộc sống. Không cần ai nhắc loài mèo phải dừng chân để thưởng thức hương hoa. Chúng ta hiểu rõ nhất, những đóa hoa kia tồn tại là vì chúng ta.

Lời khuyên của Mèo

Bạn có muốn dạo bước trên Con Đường của Mèo không? Bước chân đầu tiên thể hiện chính xác nơi bạn đang hiện diện, ngay tại lúc này. Hãy tự hỏi bản thân về những điều khiến mình vui vẻ và chào đón những cơ hội đang đến. Chiếc mũi của bạn sẽ đưa bạn đến với niềm vui nếu bạn sẵn sàng. Mở to đôi mắt đón nhận vẻ đẹp. Thức tỉnh tâm hồn đến với những điều tuyệt vời.

Nếu là lá bài ngược…

Một cuộc sống lúc nào cũng chỉ biết “cầu may” là một cuộc sống khó khăn, thậm chí là xuẩn ngốc. Thường xuyên đi lang thang có thể khiến bạn lạc đàn và cô đơn, đặc biệt là những năm tháng sau này. “Sống cho hiện tại” không phải là một cái cớ cho sự bất cần hoặc vô trách nhiệm. Hãy suy nghĩ và hành động thật thực tế.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

Rate this post

(5★ | 1548 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời