The Magician – Thần Tượng Của Các Thần Tượng

0 7.086

The Magician – Thần Tượng Của Các Thần Tượng

Nếu như 4 vị Vua: King of Wands, King of Cups, King of Swords, King of Pentacles đều thể hiện một phần nào đó “sự nguy hiểm” của mình trong tình yêu; vì họ là bậc thầy trong lĩnh vực của mình, họ biết tận dụng thế mạnh, kiểm soát mọi thứ để “con mồi” quy thuận. Thì với Magician, sự nguy hiểm này đôi khi không phải là cố tình. Mối quan hệ với Magician là một mối quan hệ thú vị, nhưng khá đau đầu. Magician, vừa có thể là một anh hùng, một người thầy đáng kính; nhưng đồng thời cũng có thể là một kẻ lừa bịp, xảo trá. Với các mánh khoé của mình, anh ta dễ dàng che mắt đối tượng, làm cho họ bị cuốn hút vào màn trình diễn của anh ta, và nhất nhất trở thành một khán giả trung thành.

The Magician - Master

Lá bài The Magician cho thấy một sự tự tin, một ý chí kiên định khi đã bắt đầu một việc gì đó. Là người tinh thông, biết cách kết hợp sức mạnh của bốn nguyên tố: lửa, nước, khí, đất, để tạo ra một khối thống nhất, Magician có đôi tay khéo léo và một bộ óc nhanh nhạy. Một tay hướng lên trời, một tay hướng xuống đất “As above, so below”, là người thu nhận sức mạnh tinh thần, thông qua các kỹ năng của bản thân và ý chí mạnh mẽ, anh ta sáng tạo nên thế giới thực tế. 

Hình mẫu thường thấy ngoài đời của Magician là một người đàn ông phong độ, lịch lãm, có địa vị, có tài năng đặc biệt và nổi trội trước đám đông. Với sao Thuỷ dẫn đường, Magician còn là người khéo léo trong giao tiếp, dễ dàng thuyết phục người khác nhờ cái duyên của mình. Không quá khó khăn để Magician chinh phục một ai đó, với tất cả sự thông minh, duyên dáng, Magician sẽ đem vào mối quan hệ một sự đam mê cháy bỏng.

Trong một mối quan hệ tình cảm với Magician, bạn sẽ có cảm giác Magician không bao giờ chịu cam kết với bạn bất kỳ điều gì về mối quan hệ của hai người, hay trả lời bạn câu hỏi rồi cuộc tình này rồi sẽ đi về đâu. Đừng quên rằng anh ta là ảo thuật gia, người luôn biểu diễn cho rất nhiều khán giả, chứ không chỉ có riêng bạn Bởi vì Magician luôn muốn thể hiện tài năng của bản thân, và được nhiều người ngưỡng mộ. Hãy hình dung như bạn đang yêu người của công chúng vậy Bạn sẽ phải hy sinh rất nhiều, và bạn sẽ phải cho Magician thấy rằng bạn không hề có ý định làm lu mờ ánh sáng của anh ta, bạn sẽ là một khán giả trung thành, luôn tôn trọng, ủng hộ anh ta, hơn thế nữa, khi ở cạnh anh ta, bạn sẽ là một người hỗ trợ đáng giá, giúp anh ta ngày càng toả sáng hơn.

The Magician – anh ấy có thể là King of Cups, hiểu rõ những gì sẽ làm bạn vui, biết bạn đang trông chờ điều gì. Anh ấy sẽ là King of Swords, biết suy luận bằng lý trí, xây dựng nên một kế hoạch hoàn hảo. Anh ấy là King of WandsKing of Pentacles khi mang tất cả những điều mà bạn mong chờ biến thành sự thật, theo cách tuyệt vời nhất có thể… Một khi anh ấy đã xác định bạn là “mục tiêu”, bạn sẽ không thoát khỏi. Như vậy, đã đủ độ nguy hiểm chưa các cô gái?

Nếu có một cô gái tìm đến tôi với câu hỏi: người ấy có thật lòng với em không? Và tôi bốc được lá Magician Tôi sẽ cho em biết rằng: Magician sẽ còn ở bên em khi nào em còn công nhận tài năng của anh ta, ngưỡng mộ anh ta, luôn mới mẻ để anh ta không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Đổi lại, em sẽ có một người yêu luôn biết cách làm em vui vẻ, luôn giải quyết mọi khó khăn của em, làm em hài lòng về mọi thứ. Nhưng nếu em muốn kiểm soát anh ta, muốn người đó là của riêng mình, thì e rằng ngày mai em sẽ không còn là “khán giả số 1” trong lòng anh ấy nữa. Vậy nên, đừng hỏi tôi, anh ấy có thật lòng không, vì sao anh ấy vẫn “qua lại” với những người khác…miễn là ngày nào anh ấy còn ở bên em, còn hết lòng “trình diễn, phục vụ” em, thì em vẫn có chỗ đứng trong lòng anh ấy. Một tình yêu đòi hỏi sự mạo hiểm, nhưng bản thân phải luôn tỉnh táo…như một người đang đi trên tảng băng mỏng, em làm được không?

Như Mai

Rate this post

(5★ | 868 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời