Trải Bài Tarot – Bó Hoa

0 7.628

Trải bài Bó Hoa làm sang tỏ những mối quan hệ – tình cảm, bạn bè, hay gia đình – lấy cảm hứng từ bộ Spirit of Flowers Tarot của Lo Scarabeo.

Trong suốt thời Victoria, khi phép tắc xã hội rất khắt khe, đàn ông và phụ nữ đã dựa vào những ngôn từ câm lặng để trao đổi cảm xúc hoặc là giấu kín nó. Vì vậy hoa đã trở thành một phần quan trọng của ngôn ngữ biểu tượng. Mỗi loài hoai mang một ý nghĩa khác nhau và mỗi màu sắc cũng mang một ý nghĩa. Cách trưng bày của những bông hoa cũng có một ý nghĩa, chúng được trao tặng bằng tay trái hay phải, hay dây ruy-băng buông về phía nào… Tất cả điều đó đều mang một thong điệp. Cũng giống như tarot vậy, có đúng không?

the bouquet

  1. Bông hoa thứ nhất: Lá bài này tượng trưng cho những điều làm bạn hạnh phúc trong mối quan hệ. Nó có thể là cảm nhận của bạn về mối quan hệ, về người được yêu, hoặc một thứ khác. Hãy đặc biệt chú ý khi lá bài này mang ý nghĩa tiêu cực vì nó thường tượng trưng cho những điều làm người khác hạnh phúc.
  2. Bông hoa thứ hai: Cảm nhận của bạn về người bạn yêu thương. Bạn có thể cảm thấy nhiều điều nhưng cảm nhận thể hiện ở là bài là cảm nhận quan trọng nhất trong giải bài, đặc biệt khi xem xét với lá Dây ruy-băng và lá Cành hoa bên dưới.
  3. Bông hoa thứ ba: Lá bài tượng trưng cho những lo lắng của bạn trong mối quan hệ. Nó có thể nói về bạn, về người khác, hay về tương lai của mối quan hệ.
  4. Dây ruy-băng: Lá bài tượng trưng cho những điều gắnkết hai người với nhau. Nó có thể là một tình yêu đẹp, một tình yêu không tốt, một nỗi ám ảnh, sự phụ thuộc lẫn nhau, nỗi sợ, hay nghĩa vụ. Có rất nhiều thứ gắn kết con người lại với nhau. Hãy chú ý đến tính tiêu cực hay tích cực của lá bài và mối liên hệ của nó với ba lá Bông hoa.
  5. Cành cây: Lá bài tượng trưng cho những điều bạn đang bám víu vào. Thường nó sẽ là hy vọng của bạn về một điều gì đó lâu dài, ví dụ như hôn nhân, hạnh phúc, sự vị tha, hay sự ổn định. Cành cây thường chỉ ra lý do tại sao bạn theo đuổi mối quan hệ.
  6. Lời khuyên: Lá bài này không nằm chung với những lá khác. Sau khi giải bài, hãy rút thêm một lá nữa. Lá bài này mang ý nghĩa khuyên nhủ. Nó có thể liên quan trực tiếp đến lá Cành cây, lời khuyên được đưa ra dựa trên ưu khuyết điểm trong cách bạn gìn giữ mối quan hệ.

Khi giải bài, hãy chú ý cách ba lá bài đầu tiên liên hệ với lá Dây ruy-băng. Thông thường những điều một người thích hay không thích về một mối quan hệ sẽ là cơ sở cho việc gắn kết họ với nhau. Ngươc lại, nếu không có sự liên kết giữa ba lá Bông hoa và Dây ruy-băng, nó cũng sẽ tiết lộ vài điều về mối quan hệ – thường là sự khác nhau trong quan điểm của hai người trong mối quan hệ. Trong trường hợp này, hãy xem xét mối lien hệ giữa những bông hoa và Cành hoa… Có lẽ bạn đang tập trung vào tương lai hơn là hiện tại.

Nguồn: Nguồn: 365 Tarot Spreads – Sasha Graham.

Dịch: Tiểu Liên

Rate this post

Tags:

boi tinh yeu bang bai tarot
(5★ | 638 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời