Deviant Moon Tarot – Sách Hướng Dẫn

0 27.807

Deviant Moon là một bộ Tarot mang phong cách ánh trăng siêu thực độc đáo. Được lấy cảm hứng và kết hợp từ hình ảnh nghĩa trang và nhà thương tâm thần, những lá bài của Deviant Moon Tarot có sức hút hết sức mạnh mẽ và hoàn toàn nhất quán trong cuộc hành trình của The Fool đến với King of Pentacles. Sự tối tăm hiển thị cả trên bề mặt lẫn toát ra tận sâu bên trong các lá bài. Hình ảnh nghĩa trang và bia mộ gây cảm giác mộng mị và len lỏi vào mọi yếu tố của lá bài, nhấn mạnh và làm tỏa sáng những phần sâu xa ẩn trong tiềm thức con người.

Tác giả Patrick Valenza, cũng là một người nghiên cứu về Tarot, đã bỏ ra nhiều năm để hoàn thành nên bộ bài đầy nghệ thuật này. Bộ bài Deviant Moon Tarot hiện nằm trong TOP 10 All The Time do Aeclectic bình chọn, và hiện đang được phát hành cả hai phiên bản có viền và không viền.

Xin vui lòng Click vào hình bên dưới để xem ý nghĩa từng lá bài.

Bộ Ẩn Chính

FoolMagicianHigh PrietessEmpress
EmperorHierophantLoversChariot
JusticeHermitWheel of FortuneStrength
Hanged ManDeathTemperanceDevil
TowerStarMoonSun
JudgementWorld

Bộ Pentacles

Pentacles AcePentacles 2Pentacles 3Pentacles 4
Pentacles 5Pentacles 6Pentacles 7Pentacles 8
Pentacles 9Pentacles 10Pentacles PagePentacles Knight
Pentacles QueenPentacles King

Bộ Cups

Cups AceCups 2Cups 3Cups 4
Cups 5Cups 6Cups 7Cups 8
Cups 9Cups 10Cups PageCups Knight
Cups QueenCups King

Bộ Swords

Swords AceSwords 2Swords 3Swords 4
Swords 5Swords 6Swords 8Swords 8
Sword 9Swords 10Swords PageSwords Knight
Swords QueenSwords King

Bộ Wands

Wands AceWands 2Wands 3Wands 4
Wands 5Wands 6Wands 7Wands 8
Wands 9Wands 10Wands PageWands Knight
Wands QueenWands King

Sách Deviant Moon Tarot – Patrick Valenza

Xin lưu ý đây là bản dịch tham khảo, không mang tính chất thương mại. Người đọc vui lòng cân nhắc trước khi quyết định in ra.

Tags:

deviant moon tarot, deviant moon, Ý nghĩa 78 lá bài Deviant moon, những lá bài trong bộ deviant moon tarot, ý nghĩa bộ deviant moon, hình ảnh 78 lá bài tarot, deviant moon tarot ý nghĩa, mua bài tarot deviant moon phiên bản không viền, bộ deviant moon tarot, deviant moon lá bài, ý nghĩa của bộ bài Deviant moon tarot, sách deviant moon, Deviant moon tarot vn, bộ bài deviant moon, 78 la bai Deviant Moon Tarot Borderless Edition, ý nghĩa của các lá bài trong bộ deviant moon tarot, Deviant moon bo bai tarot, tarot anh trang, ý nghĩa các lá bài tarot deviant moon, deviant moon tarot cảm nhận
(4.79★ | 1228 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời