Romance Angels Oracle – Lá Bài Stay Optimistic About Your Love Life

0 640
Romance Angels Oracle – Lá Bài Stay Optimistic About Your Love Life 1
Lá bài Stay Optimistic About Your Love Life

Stay Optimistic About Your Love Life

Suy nghĩ tích cực và niềm tin sẽ mang tình yêu đến với bạn.

Những Romance Angel mang lá bài này đến với bạn nhằm mục đích nhắc nhở rằng bạn có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đối với việc thoả mãn nhu cầu trong đời sống tình cảm của bản thân. Nếu gần đây bạn đang cảm thấy muộn phiền và lo lắng, những Thiên Thần đang muốn hướng bạn đến góc nhìn tích cực hơn. Và dù cho những hy vọng của bạn về tình yêu thường không thành hiện thực, thì bạn vẫn có lý do để giữ vững niềm tin rằng tình yêu thật sự rồi sẽ đến với bạn… trong trường hợp bạn phải tin vào nó.

Ngay từ hôm nay, hãy bắt đầu hành động theo cách tích cực nhất để bộc lộ niềm ao ước của bạn với cuộc sống chứa đựng nhiều tình yêu. Dù cho bạn đang độc thân hay đang ở trong 1 mối quan hệ, hãy tự hình dung bản thân đang cảm thấy hạnh phúc và viên mãn. Tưởng tượng rằng bạn đang ở bên cạnh nửa kia tuyệt vời, người có được mọi phẩm chất quan trọng mà bạn mong muốn. Đồng thời, tưởng tượng rằng người đó cũng dành cho bạn rất nhiều tình yêu và sự trân trọng. 

Bạn có thể viết ra một danh sách, cũng như tiến hành ghi nhận lại những cảm xúc, hy vọng, mong muốn, ý định của chính mình. Bạn cũng có thể tạo ra cho riêng mình “Bảng ước mơ”, với hình ảnh và cách diễn đạt về tình yêu bạn hằng mong muốn, sau đó đính chúng lên 1 bảng áp phích lớn. Mỗi ngày, hãy nhìn vào tấm bảng ấy với những mong muốn tích cực, và chọn lắng nghe bất kỳ lời hướng dẫn nào bên trong bạn để có thể bắt đầu thực hiện những hành động để đạt được những ước mơ này. 

Những quan điểm sống tích cực sẽ giúp cho bạn thu hút hơn cả về thể xác lẫn năng lượng, và điều này chắc chắn không chỉ mang lại những hỗ trợ cho mối quan hệ với chính bạn… mà còn là với tất cả mọi người.

Bảng tra cứu ý nghĩa 44 lá bài trong bộ Romance Angels Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.93★ | 350 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời