Romance Angels Oracle – Lá Bài Passion

0 3.207
Romance Angels Oracle - Lá Bài Passion 1
Lá bài Passion

Passion

Hãy để cho trái tim và tâm hồn bạn hát vang khúc ca của niềm hạnh phúc!

Lời nguyện cầu của bạn cho 1 tình yêu tuyệt vời đã nhận được hồi đáp, và tất cả đều được bắt đầu từ chính bạn. Bạn có sức mạnh làm sống dậy những đam mê trong cuộc sống của bản thân. Và sự thật là, không ai có thể mang nó đến cho bạn ngoài chính bạn. Lá bài này hướng bạn tìm kiếm điều gì khiến bạn cảm thấy vui vẻ, như là sở thích, sự nghiệp hoặc là những hoạt động đặc biệt. Bất cứ điều gì làm xáo động trái tim bạn với niềm vui sẽ giúp cho những đam mê được nở rộ, đồng thời cũng mang đến cho đời sống tình cảm nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn. 

Những Romance Angel cho rằng có được niềm đam mê trong cuộc sống cũng chính là nền tảng cần thiết cho việc cảm thấy được sự cuồng nhiệt trong tình yêu. Điều đó có nghĩa là hãy tận hưởng thời khắc này thật trọn vẹn, và khi bạn làm vậy với đối phương, bạn sẽ truyền cảm hứng cho họ thực hiện những hành động lãng mạn dành cho bạn. 

Và nếu như hiện tại bạn đang độc thân, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng niềm đam mê trong những hoạt động và sở thích của mình. Và ai có thể biết được? Những cuộc theo đuổi này sẽ mang đến cơ hội để gặp gỡ đối tượng tuyệt vời – người sẵn sàng chia sẻ những say mê này với bạn.

Bảng tra cứu ý nghĩa 44 lá bài trong bộ Romance Angels Oracle

Nguyễn Hiếu


(4.79★ | 700 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời