Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Agate, Botswana

0 25

Agate, Botswana (Đá mã não Botswana)

Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Agate, Botswana 1

Suy nghĩ trừu tượng

Màu sắc Trong mờ, kết hợp với những dải xoáy của màu hồng, màu hồng đào, xám, đen, trắng, ghi, nâu và/hoặc da cam.
Luân xa Trái tim, gốc, tùng thái dương, rốn
Hành tinh Sao Thủy
Con số 13
Nguyên tố Khí
Độ cứng theo thang Mohs 6.5 – 7
Dấu hiệu hoàng đạo Xử Nữ, Song Tử

 

Lời khẳng định: Tôi tư duy trừu tượng. Tôi đặc biệt sáng tạo. Những tư duy độc đáo liên tục đến với tôi. Các khuôn mẫu và các góc nhìn khác nhau cho tôi sự hiểu biết và thấu hiểu. Tôi giàu trí tưởng tượng, tôi dễ dàng tìm ra giải pháp mỗi khi thử thách xuất hiện. Nỗ lực sáng tạo của tôi đạt được thành quả. Tôi nhiệt tình, và tôi tự tin. 

Sử dụng với mục đích tinh thần: Họa tiết hình dải trên viên đá này hình thành nên một xoáy năng lượng, xoáy năng lượng này khai mở tai và mắt tinh thần của bạn, qua đó bạn có thể tiếp nhận được những thông điệp được kết nối. Là đá mã não nên đá mã não Botswana giúp bạn nối đất trong lúc bạn “tải về” những trí tuệ và kiến thức tâm linh. Một điều có ích khác là tích hợp cả các niềm tin, khái niệm tinh thần phức tạp và trừu tượng. Điều đó sẽ hỗ trợ nhiều trong việc học tập các văn tự tâm linh.

Sử dụng với mục đích trí óc: Những xoáy màu trên đá mã não Botswana tạo nên những rung động sáng tạo cho việc kết nối các ý tưởng nghệ thuật. Nhờ những dải màu, viên đá này có hỗ trợ bạn nhận ra những khuôn mẫu trong bản thân và trong cuộc sống. Điều có ý khác là nhận thức được các khuôn mẫu lặp lại nhiều lần, và làm sáng tỏ thay đổi nào bạn có thể muốn chọn. Khi bạn đang trong tiến trình thay đổi thực tại, một trong những nhiệm vụ đầu tiên là áp dụng việc quan sát bản thân. Đó sẽ là công cụ cho bạn khả năng nhận biết liệu bạn có đang mắc kẹt ở bãi lầy, có đang cứng nhắc, cần thay đổi hay không hay có niềm tin hạn chế hay không.

Sử dụng với mục đích cảm xúc: Đá mã não Botswana có thể giúp bạn bước vào những xoáy cảm xúc của mình qua việc áp dụng suy nghĩ trừu tượng. Vì nó hỗ trợ bạn khả năng nhìn nhận mọi thứ một cách khác biệt, nên viên đá này giúp bạn giữ được sự khách quan. Nó khuyến khích bạn quan sát cảm xúc của mình từ nhiều góc độ khác nhau, qua đó mối gắn kết chặt chẽ với cảm xúc dần bị nới lỏng. Hãy sử dụng viên đá này để bộc lộ những cảm xúc của mình qua nghệ thuật.

Sử dụng với mục đích vật lý: Đây là loại đá tốt để cải thiện sắc da, kết cấu da, cũng như tăng cường mức độ sản sinh collagen. Chưa kể đến màu sắc của viên đá này, ngay năng lượng ẩn dưới của mọi loại đá mã não đều mang tác dụng ổn định và bình tâm. Khi kết hợp giữa năng lượng cao cấp của sự sáng tạo của đá mã não Botswana với năng lượng của sự chắc chắn, bạn sẽ được hỗ trợ thêm trong việc thực hiện những hành động có ý thức nhằm hiện thực hóa những dự định của mình. Đây là viên đá của nghệ sĩ và các nhà phát minh.

Chỉ dẫn Thiêng liêng: Bạn có thấy mình nhìn nhận mọi thứ khác biệt so với hầu hết người xung quanh? Liệu bạn có khả năng nhìn thấy giải pháp cho các thử thách? Bạn cực kỳ nhạy cảm trực giác và sáng tạo đó. Hãy sử dụng tài năng thiên bẩm này để khiến cho cuộc đời của bạn, cũng như của các chúng sinh khác dễ chịu hơn. Bạn có khả năng giữ sự tập trung của mình và làm được những điều lớn lao.

Về viên đá

Đá mã não Botswana là silic dioxit kết tinh thành vi tinh thể thạch anh, mang trên nó các dải màu trắng và xám. Độ trong của viên đá này có thể trải từ trong mờ cho đến mờ, và chúng được tìm thấy ở Botswana, Châu Phi.

Tham khảo Danh sách các loại Tinh Thể, Khoáng Vật và Đá theo thứ tự từ A đến Z

Dựa theo bản dịch từ quyển “The Essential Guide To Crystals, Minerals and Stones”


(4.93★ | 622 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời