Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Agate, Brown

0 25

Agate, Brown (Đá mã não nâu)

Danh Sách Các Loại Tinh Thể: Agate, Brown 1

Mở ra! 

Màu sắc Màu nâu, từ trong mờ đến mờ
Luân xa Gốc
Hành tinh Sao Thổ, Ceres
Con số 4
Nguyên tố Đất
Độ cứng theo thang Mohs 6.5 – 7 
Dấu hiệu hoàng đạo Ma Kết

 

Lời khẳng định: Thật dễ dàng để cởi mở bản thân để đón nhận ánh sáng. Tôi giải mã những bí ẩn của linh hồn mình. Tôi nhận thức được những suy nghĩ và hệ thống niềm tin của bản thân. Tôi là người săn sóc mặt đất. Tôi dành thời gian nơi thiên nhiên. Có kết nối mạnh mẽ giữa tôi và các vị tiên. Tôi là một nhà làm vườn tài ba! 

Sử dụng với mục đích tinh thần: Đá mã não nâu là loại đá hoàn hảo để kết nối với các tinh linh của các nguyên tố, với thế lực deva, cũng như với vương quốc của các vị tiên. Thực vật và các tinh thần khác của trái đất cũng có kết nối với viên đá này. Với đá mã não nâu, bạn có thể kết nối với sự thông tuệ của những vị quản lý của mặt đất. Loại đá này mở ra cửa hầm ngay dưới bàn chân bạn, kết nối để qua đó, bạn có thể liên lạc với các tinh linh tự nhiên.

Sử dụng với mục đích trí óc: Màu nâu, màu của đất khiến cho đá mã nào này là công cụ hữu ích làm ổn định nhận thức của bạn qua việc kết nối với đất. Trong thực tế, thật dễ để bị phân tâm, thay đổi mục đích, cũng như chẳng hoàn thành bất kỳ điều gì – nhưng loại đá này có thể nhẹ nhàng giữ cho bạn tập trung vào nhiệm vụ của mình, trong khi vẫn giữ được năng lượng tươi vui, sáng tạo.

Sử dụng với mục đích cảm xúc: Đá mã não nâu nhắc nhở bạn rằng những nụ cười và những cuộc chơi là chìa khóa để giữ trạng thái cảm xúc cân bằng. Viên đá này muốn bạn nặn bánh bùn và lại năng động như bản chất ngây thơ của bạn. Năng lượng hồn nhiên của loại đá này, thứ “cùng phương” với các tinh linh tự nhiên sẽ giúp bạn  chữa lành đứa trẻ bên trong mình cũng như các vấn đề trong quá khứ. Viên đá này giúp bạn sắp xếp lại những cảm xúc của mình, qua đó bạn có thể nhận ra rằng thứ duy nhất đang thực sự hiện diện chính là khoảnh khắc hiện tại.

Sử dụng với mục đích vật lý: Đá mã não nâu là công cụ hữu hiệu để cân bằng lại quá trình hấp thu và thải bỏ của cơ thể vật lý. Viên đá này giúp bạn loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể vật lý khi bạn tái kết nối với thiên nhiên. Nó nhắc nhở bạn hãy dành thời gian dưới bóng cây, với hoa cỏ – qua đó hỗ trợ sức khỏe và sự thịnh vượng của chính bạn. Viên đá này thích hợp cho những người làm vườn, những nhà kiến trúc sư cảnh quan, những nhà thảo dược học, nhà trị liệu bằng mùi hương, cũng như những nhà sinh thái học. 

Chỉ dẫn Thiêng liêng: Liệu bạn gần đây có dành thời gian ở nơi thiên nhiên? Khu vườn của bạn phát triển thế nào rồi? Cho dù bạn sống trong một căn hộ nhỏ ở thành phố, hay ở một trang trại rộng lớn, vẫn luôn có cách để bạn thiết lập kết nối của mình với mặt đất và với thiên nhiên. Hãy sử dụng những ion âm của nói rừng, biển cả hay không khí để giữ trạng thái tốt đẹp.

Về viên đá

Đá mã não nâu là silic dioxit kết tinh thành các vi tinh thể thạch anh với màu sắc nâu. Độ trong của loài đá này là từ trong mờ cho đến mờ.

Tham khảo Danh sách các loại Tinh Thể, Khoáng Vật và Đá theo thứ tự từ A đến Z

Dựa theo bản dịch từ quyển “The Essential Guide To Crystals, Minerals and Stones”


(5★ | 1550 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời