Định Mệnh Số 4

0 6.008

Định Mệnh Số 4

Định Mệnh Số hay Đường Đời Số thường là những con số chiếm ưu thế trên biểu đồ số của chúng ta. Nó giống như là một định mệnh không thể nào thay đổi, gắn liền với ta hết phần đời còn lại. Định Mệnh Số thường được mọi người xem là Đường Đời Số mặc dù cả hai khái niệm này có vài phần khác nhau nhưng lý do người ta xem nó là một cái là vì nó đều thể hiện hành trình của bạn từ lúc sinh ra, cung cấp những thông tin cần thiết như mục đích sống, định hướng riêng. Biết được Định Mệnh Số cũng giống như tìm ra cho bản thân hướng đi đúng đắn, thấu hiểu bản thân và tìm cách đạt được thành công trong sự nghiệp.

Cách tính Định Mệnh Số

Để tính được con số định mệnh của mình, bạn buộc phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái tương ứng với các con số có sẵn bên dưới và cộng các giá trị đó lại với nhau. Lưu ý là hãy cộng các số lại theo từng họ tên riêng biệt, sau đó mới cộng chúng lại với nhau và kết quả cuối cùng lúc này chính là con số định mệnh của bạn.

Định Mệnh Số 4 1
Ảnh: Google

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Minh Quân, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 + 7 + 3 + 7 + 5 + 5 = 32 => 3 +2 = 5

M + I + N + H => 4 + 9 + 5 + 8 = 26 => 2 +6 = 8

Q + U + A + N => 8 + 3 + 1 + 5 = 17 => 1 + 7 = 8

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 5 + 8 + 8 = 21 => 2 + 1 = 3

Kết quả: con số định mệnh của Quân là 3

Ý nghĩa của Định Mệnh Số 4

Không có sự thu hút, lôi cuốn hay tươi tắn như Định Mệnh Số 3, những người mang trong mình Định Mệnh Số 4 lại là những người thiên về năng suất công việc. Số 4 là một con số có tính chất giống đất nên người có số 4 là người thực tế, siêng năng, chăm chỉ, luôn ưu tiên công việc lên hàng đầu. Nếu người số 3 được cho là giỏi thông qua khả năng sáng tạo vô hạn thì người số 4 được cho là giỏi thông qua tiến độ hoàn thành công việc.

Theo một cách nào đó, số 4 cũng gắn liền với sự hoàn thành và trật tự trong một xã hội cũng như trong Vũ Trụ. Số 4 được xem là con số đầy đủ nhất, chúng ta có bốn mùa, một căn phòng nào cũng có bốn góc, la bàn cũng có bốn hướng, hầu như những thứ cân bằng và đông đầy nhất đều quy ra về số 4. Ngoài ra số 4 cũng liên quan đến những lợi ích vật chất và bản chất cá nhân. Điều này thường quá trần tục với người thuộc tầng lớp tâm linh.

Con đường sự nghiệp của Định Mệnh Số 4

Khi năng lượng của Định Mệnh Số 4 tác động tới con đường sự nghiệp của bạn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bản thân mình ở một vị trí đầy quyền lực trong một tổ chức hay nơi làm việc của bạn. Năng lượng số 4 có một chút tương đồng với số 1 ở sự kiểm soát, nhưng ở số 4 nó không có sự thống trị và quá nhiều năng lượng. nó chỉ đơn giản là sự quản lý chặt chẽ quy trình công việc và cần những thành quả đúng như mong muốn.

Những người mang trong mình Định Mệnh Số 4 thường được mọi người đánh giá cao trong sự nghiệp, nhất là những công việc cần sự chăm chỉ, kiên trì, tập trung cao độ. Ta thường thấy họ là những nhân viên văn phòng xuất sắc hay là một quản trị viên kỹ tính, đó là những người biết cách làm như thế nào để hoàn thành công việc ở mức độ tốt nhất, họ không bao giờ để bản thân mất phong độ trong công việc.

Đời sống tình cảm của Định Mệnh Số 4

Bởi vì Định Mệnh Số 4 thường gắn liền với hình ảnh công việc và những vấn đề thực tế nên người mang trong mình Định Mệnh Số 4 rất ít khi quan tâm đến các mối quan hệ tình cảm, họ dường như dành hết thời gian của mình để xây dựng sự nghiệp vững chắc. Nếu họ có cảm tình với ai thì thường là nhờ vào quen biết thông qua công việc hoặc ở họ cần sự gắn kết thiêng liêng hơn là những mối quan hệ ngắn hạn.

Những người có Định Mệnh Số 4 cũng khá giống với người số 2 – thường bị thu hút bởi những người mang năng lượng của số 1. Vì bản chất của họ khá an toàn nhưng dễ bị thu hút bởi những nguồn năng lượng chủ động. Năng lượng số 1 cũng mang trong mình tính chất đảm bảo về sự thành công trong sự nghiệp hơn là muốn thành công trong cảm xúc – điều mà những người có Định Mệnh Số 4 cực kỳ quan tâm và muốn hướng đến.

Ý nghĩa tượng trưng cho Định Mệnh Số 4

Thần Số Học thực chất có liên quan đến rất nhiều thứ, đặc biệt là nó còn được áp dụng triệt để trong những ngành huyền học. Chẳng hạn như Định Mệnh Số 4 có liên kết với một lá Ẩn chính trong Tarot – The Emperor. Vị hoàng đế trong lá bài này không hẳn là một nhà lãnh đạo tài ba và đầy năng lượng chủ động giống như The Magician mà ông ta mang trong mình sức mạnh bắt nguồn từ chính địa vị mà ông ta đang có, và điều này đã giúp ông có thể hoàn thành tốt vai trò của một nhà vua.

The Emperor mang trong mình nỗi ám ảnh về quyền lực và ham muốn vật chất cá nhân, điều này thường sẽ dẫn đến rối rắm, xung đột từ bên trong cho tới bên ngoài. Đối với những người mang trong mình Định Mệnh Số 4 thì điều này lại càng dễ thấy khi mà họ là kiểu người quan trọng vật chất hơn cảm xúc, điều này sẽ còn được đẩy mạnh và nhiều rắc rối hơn khi mà Định Mệnh Số của họ đối nghịch hoặc khác biệt với Khát Tâm Số của họ, gần nhất là nó khác với mục đích sống của họ trên cõi đời này.

Khi con người chọn theo đuổi vật chất, họ luôn tin rằng vật chất là thứ duy nhất có thể làm hài lòng được họ, chúng ta không bao giờ phủ nhận rằng tài sản có thể thỏa mãn ta. Nhưng ở số 4, sự thỏa mãn này lại chứa trong nó những xung đột, theo chiêm tinh thì The Emperor thuộc Bạch Dương – đại diện cho thần chiến tranh Ares. Việc cân bằng hài hòa giữa vật chất và tinh thần trong họ luôn là một cuộc chiến dai dẳng, nhưng nó lại là cuộc chiến thực tế nhất, một khi đã làm vua thì phải đánh đổi nhiều thứ, song cũng nhận được nhiều thứ.

Định Mệnh Số 4, Nhân quả, và những Tiếng gọi

Nếu bạn mang trong mình Định Mệnh Số 4 thì ở kiếp trước bạn từng là một người rất yếu đuối, đa sầu đa cảm và dễ dàng thoát khỏi những vấn đề trong cuộc sống. Bạn còn có thể là một người rất ít biết cách chăm sóc cho sức khỏe của bản thân, điều này đã dẫn đến ở kiếp này bạn thường sẽ là người có xu hướng bảo bọc, luôn đề phòng với tất cả những yếu tố bên ngoài, đôi khi lại kỹ tính thái quá.

Nhìn theo khía cạnh nhân quả, sự ra đời của người mang trong mình Định Mệnh Số 4 là người hoàn toàn trái ngược lại với hình ảnh của mình ở kiếp trước, họ rất biết cách chăm sóc cho sức khỏe của mình, họ không sống buông thả, họ càng chăm chỉ và siêng năng hơn, vì cuộc sống của họ có quá nhiều vấn đề lúc nào cũng dính lấy tới họ không thể nào buông được nên sự cố gắng của họ được đánh giá là gấp trăm gấp ngàn lần người khác.

Thông thường. những bài học tinh thần mà người có Định Mệnh Số 4 cần phải học chính là thấu hiểu giá trị của sự siêng năng và hiểu được lý do vì sao bản thân cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống. Quẻ Kinh Dịch ứng với số 4 chính là quẻ Sơn Thủy Mông – sự khờ dại tuổi trẻ. Quẻ này ý muốn nói người còn non nớt thì nên phải cố gắng nhiều hơn, thất bại chưa bao giờ là kết thúc, cần cù có thể bù thông minh.

Khổng Tử đã từng luận giải về quẻ này: “Ở dưới chân núi là một vực thẳm đầy nguy hiểm. Tựa như sự dại dột của tuổi trẻ. Muốn trở thành người thượng, ta phải tự hướng mình tới sự siêng năng và lòng quyết tâm cao cả, trau dồi và nuôi dưỡng đức hạnh.”, với luận giải này ta sẽ hiểu kỹ hơn về Định Mệnh Số 4 – càng cố gắng càng dễ tìm thấy sự an toàn cho mình, đó cũng chính là tiếng gọi thôi thúc người số 4 thực hiện nhiệm vụ của mình.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Định Mệnh Số 1

Định Mệnh Số 2

Định Mệnh Số 6

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology

Rate this post

(4.79★ | 1100 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời