Forest of Enchantment Tarot – Keeper of Visions

0 106
Keeper of Visions
Keeper of Visions

KEEPER OF VISIONS

Keeper of Visions là một pháp sư biến hình có tính cách như loài cá là hiện thân cho cho trí khôn của cá hồi cổ đại. Truyền thuyết kể rằng cá hồi là loài lâu đời nhất trong tất cả các sinh vật và có những hồi ức về thời kỳ sơ khai của thế giới. Ở hình dạng cá, cảm xúc lạnh nhạt của ông ấy giúp ông không bị sự ảnh hưởng bởi lòng trắc ẩn. Trên đất liền, trái tim nhân hậu của ông có thể làm dâng trào nỗi đau buồn trước sự tàn ác của thế giới. Nhìn chung, ông ấy thích quan sát mọi thứ từ xa hơn là tham gia trực tiếp. Phương châm sống của ông là “Hãy nhìn bên dưới bề mặt vấn đề”. Hãy tìm gặp ông ấy khi bạn cần lời khuyên về những vấn đề thần bí.

Nếu lá bài này không đại diện cho một ai đó cụ thể thì nó có nghĩa là đã đến lúc rút lui khỏi tình trạng hỗn loạn và tìm kiếm sự bình yên. Một điều nhịn chín điều lành.

Đặc điểm tính cách: Thích nhìn ngắm hơn là chủ động tham gia. Điềm tĩnh. Khôn ngoan. Thương cảm. Không dễ bối rối. Nhân từ. Ổn định về mặt tình cảm. Chung thủy trong tình yêu.

Tính xấu: Quá thờ ơ về tình cảm. Ở mãi trong sai lầm. Buồn rầu. Tránh xung đột và đối đầu. Đặt những trách nhiệm khó khăn về tình cảm cho người khác.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Forest of Enchantment Tarot


(4.79★ | 652 Đánh giá)
TÀI TRỢ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời